Khóc quá nhiều trong phim, Lâm Tâm Như nhờ Triệu Vy "xử" Tô Hữu Bằng

20/03/2017, 19:00 GMT+07:00

Bộ ba Hoàn Châu cách cách thỉnh thoảng lại khiến người hâm mộ ấm lòng bởi những hành động thể hiện tình bạn gắn bó của họ.

Thời gian gần đây, bộ phim điện ảnh Hiến thân của nghi can X do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn, Lâm Tâm Như vào vai nữ chính đang tích cực tiến hành tuyên truyền, quảng bá để chuẩn bị cho thời điểm ra mắt phim vào ngày 01/04 sắp tới. Là người bạn thân nhiều năm của đạo diễn và nữ chính, đại hoa đán Triệu Vy cũng "góp sức" PR khi chia sẻ OST của bộ phim trên trang cá nhân của mình với dòng caption biểu lộ sự thân thiết với Lâm Tâm NhưTô Hữu Bằng.

lâm tâm như tô hữu bằng
Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng trong buổi tuyên truyền Hiến thân của nghi can X.

Cụ thể, vào đầu tháng Ba, Én nhỏ share MV bài hát chủ đề phim Hiến thân của nghi can X về Weibo của mình, tag cô bạn thân Lâm Tâm Như và hỏi vui: "Khổ thân cậu quá, phải khóc thảm như thế. Quay xong đã đánh cho đạo diễn một trận chưa? Bao giờ ra rạp tớ sẽ lau nước mắt cho cậu". Cô nàng còn chẳng ngại tag thêm cả cậu bạn Tô Hữu Bằng như một lời "đe dọa" công khai vì khiến Lâm Tâm Như khóc quá nhiều trong phim.

triệu vy weibo
Triệu Vy share clip OST phim về Weibo và hài hước hỏi Lâm Tâm Như có đánh Tô Hữu Bằng vì phải khóc quá nhiều trong phim không.

Ngay sau đó, bà xã Hoắc Kiến Hoa lập tức chia sẻ lại dòng trạng thái của Triệu Vy và trả lời: "Đợi cậu ra tay đấy", kèm theo đó là những biểu tượng cảm xúc nụ hôn, trái tim đầy thân mật. Dân mạng đùa rằng, nhiều năm sau Hoàn Châu cách cách, dường như Lâm Tâm Như vẫn là nàng Hạ Tử Vy mong manh, yếu đuối ngày nào, chẳng thể ra tay đánh ai, chỉ có thể đợi Tiểu Yến Tử "trút giận" hộ: "Ngũ A Ca dám bắt nạt Tử Vy, chuẩn bị chịu đòn của Tiểu Yến Tử đi thôi."; "Thật sự ngưỡng mộ họ, dù bao nhiêu lâu trôi qua vẫn là bộ ba Hoàn Châu như ngày nào."

lâm tâm như weibo
Lâm Tâm Như trả lời cô bạn thân: "Đang đợi cậu đấy".

Mặc dù chỉ là hai status đơn giản nhưng Triệu VyLâm Tâm Như cũng khiến khán giả vô cùng thích thú khi thể hiện tình bạn gắn bó giữa đôi bên và với cả Tô Hữu Bằng dù đã nhiều năm họ không cùng hợp tác trong một dự án điện ảnh nào. Ngoài đời, bộ ba cũng tỏ ra cực kỳ thân thiết khi thường xuyên xuất hiện bên nhau trong những sự kiện quan trọng hay những dịp họp mặt bạn bè ấm cúng.

hoàn châu cách cách
Bộ ba thân thiết bên nhau từ thời Hoàn Châu cách cách.


Lần gần nhất cả ba "hội ngộ" nhau là vào dịp Tết Nguyên tiêu 2017.
Lần gần nhất cả ba "hội ngộ" nhau là vào dịp Tết Nguyên tiêu 2017.

Ảnh: tổng hợp