khóc nức nở

KHÓC NỨC NỞ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thay chị gái trông cháu 3 năm, dì khóc nức nở khi bé quay về ở với mẹ

Thay chị gái trông cháu 3 năm, dì khóc nức nở khi bé quay về ở với mẹ

Cộng đồng mạng

Mới đây, hình ảnh hai dì cháu ôm nhau khóc nức nở trong giây phút chia xa đã khiến nhiều người xúc động. Được biết, người dì đã thay mẹ trong bé suốt 3 năm.

Đi thăm bố nằm viện con gái bật khóc nức nở, bố phải gượng dậy dỗ dành

Cộng đồng mạng

Nhìn thấy bố phải truyền nước trên giường bệnh, bé gái bật khóc nức nở, ai dỗ cũng không được. Người cha dù mệt nhưng đành phải gượng dậy trấn an con gái.

Quang Linh dỗ dành Lôi Con sau khi khóc nức nở tạm biệt chú Tiến

Cộng đồng mạng

Sau khi khóc nức nở chia tay chú Tiến, Lôi Con đã mệt mỏi nằm ngủ ngay trên ghế sô pha. Thấy vậy, Quang Linh liền an ủi cậu bé vì lúc nào cũng còn chú.

Nữ Tiến sĩ bật khóc nức nở sau 1 buổi dạy con trai lớp 3 làm bài tập

Cộng đồng mạng

Người phụ nữ cảm thấy vô cùng bất lực vì đã giảng đi giảng lại mà con vẫn không hiểu, bài tập có thể hoàn thành trong 5 phút thì cậu bé làm 1 tiếng mới xong.

Phía sau câu chuyện người đàn ông bật khóc nức nở khi U40 lên chức bố

Cộng đồng mạng

Vốn nghĩ rằng bản thân đã lớn tuổi nên khó có con nhưng niềm vui bất ngờ tới khiến người chồng không thể kiềm chế được sự xúc động mà bật khóc nức nở.

Bé trai khóc nức nở vì dị ứng với "mùi bài tập", từ chối đi bệnh viện

Cộng đồng mạng

Dù liên tục biểu diễn các biểu hiện của chứng dị ứng nhưng khi được người mẹ đề nghị tới bệnh viện kiểm tra cậu bé lập tức từ chối khiến ai nấy đều phì cười.

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng

Cộng đồng mạng

Chàng trai bày ra bộ mặt vô cùng ấm ức, gào khóc hết sức thảm thương trước mặt người nhà. Tuy nhiên, khi biết lý do dân tình lại không khỏi "dở khóc dở cười".

Vợ ngủ quên không đón khi tan làm, chồng liền bật khóc nức nở

Cộng đồng mạng

Trời mưa lớn nên vợ đưa đón chồng đi làm cho đỡ ướt. Vậy mà sau khi hết giờ, đợi mãi ở bến xe bus không thấy vợ khiến người đàn ông tủi thân mà bật khóc nức nở.

Chị đi lấy chồng, em trai ngồi một góc nức nở khiến cả nhà phải ra dỗ

Cộng đồng mạng

Ngày chị đi lấy chồng, cậu bé này không nhịn được mà “chui” vào một góc khóc sụt sùi khóc khiến cả nhà xót xa dỗ dành.

Giây phút con gái đi lấy chồng, bố nức nở khóc như một đứa trẻ

Việt Nam Ơi

Người đàn ông ấy hơn 40 năm trời lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ, ấy vậy mà trong khoảnh khắc con gái đi lấy chồng, ông bật khóc nức nở như một đứa trẻ.

Xem thêm