Hai bạn trẻ này đã có những chia sẻ khá thú vị về những mùa Giáng sinh đặc biệt họ đã từng trải qua.
Tính đến thời điểm hiện tại, Giáng sinh đã trở thành khoảnh khắc chung vui của tất cả mọi người trên thế giới. Đối với giới nghệ sĩ cũng không phải là ngoại lệ. Có điều, Giáng sinh của họ có chút khác biệt đối với người bình thường, bởi nó thường gắn liền với… lịch diễn dày đặc, cũng như những buổi vui chơi cùng người hâm mộ thay vì gia đình. Nhân Giáng sinh năm nay, Trang Pháp và S.T đã có những trải lòng của riêng họ về ngày lễ lớn này.
S.T - Trang Pháp cực tình cảm trong bộ ảnh mới. Trong đó, trang phục được lựa chọn bởi Elpis, Alibaba và trang điểm do Kuny Lee - Lee thực hiện.
Trang Pháp: “Khóc hết nước mắt ở mùa Noel cuối bên Pháp”
Từng có thời gian du học bên Pháp nhưng lại gây ấn tượng bởi khả năng “bắn” tiếng Anh siêu chuẩn trong Cuộc đua kì thú khi kết đôi cùng người bạn thân Băng Di, Trang Pháp nhanh chóng chiếm trọn cảm tình người hâm mộ bởi tài năng trong nhiều lĩnh vực. Dạo gần đây, lịch diễn của cô nàng gần như đều đã kín, đặc biệt vào các ngày lễ. Khi được hỏi về cảm giác phải đi diễn vào những ngày này, Trang Pháp chia sẻ: “Thật ra Trang cũng có những quy tắc riêng của mình. Ví dụ như những ngày lễ đặc biệt quan trọng như Tết Nguyên đán, Trang sẽ không bao giờ nhận show, vì phải "để dành" dịp đó đi thăm ông bà và ba mẹ. Còn những ngày lễ như Noel hay Valentine thì Trang sẽ nhận lời đi diễn mà không cảm thấy buồn phiền gì. Đơn giản, Trang nghĩ mình cùng mang niềm vui đến cho mọi người thì ai cũng sẽ đều cảm thấy vui hơn. Nếu như bảo Trang ra ngoài chơi vào những ngày đó đôi khi Trang còn cảm thấy ngại. Còn nếu để Trang đi diễn cho khán giả xem thì mình mới thực sự hào hứng”.
Cả hai phối hợp khá ăn ý và được nhận xét là cực kì xứng đôi khi đứng cạnh nhau.
Tranh thủ lúc đưa ra nhận định rằng bản thân luôn thấy hào hứng khi chứng kiến mọi người bày tỏ sự yêu thương, quan tâm dành cho nhau trong dịp Giáng sinh, Trang Pháp đã “khoe” món quà đặc biệt nhất mình từng nhận được: “Trong dịp Giáng sinh vừa rồi, Trang có nhận được món quà handmade từ một bạn fan. Khi mở món quà, một ngôi nhà hiện ra kèm theo những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của Trang đều được bạn ghi lại đầy đủ. Điều này khiến Trang thực sự xúc động vì bạn nhỏ ấy mới chỉ có... 10 tuổi. Việc khán giả chịu bỏ tâm sức vì Trang như vậy càng làm cho mình cảm thấy rất trân trọng và biết ơn”.
Bên cạnh đó, cô nàng cũng “bật mí” một kỉ niệm đáng nhớ khi trải qua mùa lễ buồn nhất trong đời: “Mùa Giáng sinh đáng nhớ nhất có lẽ là Giáng sinh cuối cùng mà Trang còn ở bên Pháp. Khi chỉ còn khoảng 2 ngày nữa phải trở về Việt Nam, Trang đã khóc rất là nhiều. Nói chung năm đó buồn phần lớn là vì phải chia tay với bạn bè thân thiết. Nhưng may mắn về đến Việt Nam, mọi người đã nhanh chóng giúp Trang cảm thấy vui trở lại”.
Nhân cuộc hội ngộ bất ngờ giữa S.T 365 và Trang Pháp, cả hai đã hào hứng gửi lời chúc đến các khán giả: “Nhân Giáng sinh năm nay và cũng là đầu năm 2016, Trang xin chúc tất cả khán giả sẽ có một mùa lễ thật thú vị bên những người mà mình yêu thương...”.
S.T 365: “Hí hửng ra Hà Nội đổi không khí, cuối cùng ra đến nơi trời... nóng trở lại”
Kể từ khi gia nhập "binh đoàn" 365, hầu như S.T hòa vào “guồng quay” đi diễn cùng nhóm xuyên suốt các mùa Noel. Gần đây còn thường xuyên bận rộn với kế hoạch cho Bước nhảy hoàn vũ, anh chàng bộc bạch: “Không được đón lễ cùng gia đình nhưng S.T cũng chu đáo lắm nha. S.T chuẩn bị sẵn các món quà nhỏ cho người thân và khi đến đúng Giáng sinh sẽ gửi chúng cho ba mẹ và chị. Ngoài ra, chị Vân cùng các thành viên trong công ty cũng hay tổ chức lễ sớm để mọi người cùng nhau ăn mừng. Thế cho nên dù phải đi diễn vào đúng ngày lễ, mọi người cũng có cơ hội để tận hưởng, chỉ là sớm hơn tí thôi”.
Cặp đôi có sự đồng điệu từ màu tóc đến trang phục.
Bị “tóm gáy” chung với Trang Pháp, thành viên điển trai của nhóm nhạc nam 365 đã “méo mặt” kể lại kỉ niệm “khó đỡ” mình và nhóm đã từng gặp phải khi lưu diễn trong những ngày này: “Về Giáng sinh, kỉ niệm đáng nhớ nhất của S.T với nhóm là như thế này. Các bạn cũng biết không khí ở Sài Gòn khá nóng. Có một lần, 365 nhận được lời mời ra ngoài Bắc để biểu diễn. Việc sắp được tận hưởng mùa đông thực sự khiến 365 vô cùng thích thú và mang theo rất nhiều đồ, tận cả... mấy vali. Không ngờ, vừa ra đến nơi thời tiết nhanh chóng... nóng trở lại. Cuối cùng, cả đám phải đi chơi... trượt băng nghệ thuật trong một khu băng đăng cho đỡ "tẽn tò". Sẽ không có gì đáng nói nếu như cả nhóm có ít nhất một người biết trượt. Sau một hồi "bấu víu" thảm thương trong đó, 365 ra về và để lại trong lòng mỗi người một mùa lễ "cười ra nước mắt" khó có thể nào quên được”.
Khi được yêu cầu chia sẻ về món quà đáng nhớ nhất, anh chàng tỏ ra khá hào hứng: “Vào Giáng sinh đầu tiên, 365 có nhận được một món quà đáng yêu từ fan đó là cây thông nhồi bông vô cùng độc đáo. Vừa ra mắt, nhóm đã được các bạn fan yêu thương và bỏ công sức gửi quà từ Hà Nội vào như thế, các thành viên đều không khỏi bất ngờ và sung sướng”.
Ngoài ra, anh cũng gửi đến khán giả lời chúc cực dễ thương: "Giáng sinh là mùa rất lạnh, không phải riêng về thời tiết mà có thể là còn trong tâm hồn nữa. S.T hi vọng mọi người sẽ được quây quần bên nhau và được tận hưởng sự ấm áp của tình thương trong không khí sum vầy".