Khoảnh khắc

KHOẢNH KHẮC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khoảnh khắc Messi 'ăn mừng' bàn thắng của Ronaldo gây bão MXH

Khoảnh khắc Messi "ăn mừng" bàn thắng của Ronaldo gây bão MXH

Thể thao

Khoảnh khắc Messi vô tình lọt vào khung cảnh ăn mừng bàn thắng của Ronaldo khiến người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới thích thú.

Lôi Con lại gây bão với kiểu tóc mới: Xứng danh "thánh biểu cảm"

Cộng đồng mạng

Nhìn kiểu tóc có 1-0-2 của Lôi Con khiến dân tình không thể nhịn cười. Không chỉ vậy biểu cảm của "sad boy châu Phi" cũng càng chứng minh độ lầy lội của cậu bé.

Khoảnh khắc anh shipper nô đùa cùng con sau khi làm việc gây bão mạng

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người cha hào hứng nô đùa cùng con sau khi giao hàng xong khiến nhiều người cảm thấy ấm áp. Dù mệt nhưng với họ đó là niềm vui không gì sánh bằng.

Chú rể PewPew đang "bận" ăn kem thì chợt nhớ ra hôm nay mình lấy vợ

Cộng đồng mạng

Bên cạnh không khí nghiêm túc, trang trọng, thì nhiều đám cưới sẽ có những giây phút vui vẻ, hài hước của cô dâu, chú rể được khách mời quay lại.

Hội bạn thân "lầy lội" dự đám cưới, tặng hẳn "ghế tình yêu" làm quà

Cộng đồng mạng

Những người bạn thân luôn biết cách bày trò để giúp ngày vui của bạn trở nên "có 1-0-2" và vô cùng đáng nhớ.

Ảnh cưới "tình bể bình" của ông bà U80 sau 50 năm chung sống

Yêu

Bộ ảnh cưới lãng mạn và câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của ông bà U80 dưới đây khiến độc giả vừa ngưỡng mộ, vừa cảm động.

Lôi con hào hứng cuốc đất, sẵn sàng làm “chú nông dân” cùng Quang Linh

Cộng đồng mạng

Dù mới 3 tuổi nhưng cậu bé cầm cuốc khá thành thạo, thậm chí còn cuốc xuống với lực khá mạnh khiến Quang Linh và cả team Châu Phi phải trầm trồ.

Khoảnh khắc Lôi Con bắt nhịp cho các bạn hát “Cháu lên ba” như quản ca

Cộng đồng mạng

Nhờ có Lôi Con hát mẫu, các bạn nhỏ khác đã lần lượt hát rồi cùng nhau đồng thanh ca khúc thiếu nhi quốc dân của Việt Nam khiến nhiều người thích thú.

Lôi Con chạy ra ôm chầm lấy Quang Linh: Như con trai chờ ba đi làm về

Cộng đồng mạng

Quang Linh về đến sân giơ hai tay ra đón, Lôi Con từ bên trong vội ùa ra sà vào lòng Quang Linh không khác gì một người con trai háo hức chờ ba đi làm xa về.

Bố mẹ song Nhi bật khóc trong ngày 2 con được xuất viện

Sống Đẹp

Hình ảnh bố của Trúc Nhi - Diệu Nhi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, các mạnh thường quân cùng những giọt nước mắt khiến không ít người xúc động.

Xem thêm