Khoảnh khắc xoa đầu tiễn anh em ngày nhập ngũ của EXO gây sốt

16:35 14/05/2020

Hôm nay, trưởng nhóm nhạc EXO Suho đã chính thức nói lời tạm biệt với fan hâm mộ và các anh em trong nhóm một thời gian để chính thức lên đường nhập ngũ.

Có mặt trong buổi tạm biệt, các thành viên khác trong nhóm nhạc mỹ nam này cũng tạo được cơn sốt đối với fan hâm mộ Kpop vì quá đáng yêu.

 
Suho đã lên đường nhập ngũ vào hôm nay (Ảnh: Twitter).
Suho đã lên đường nhập ngũ vào hôm nay (Ảnh: Twitter).

>>>Đừng bỏ qua: SM Entertainment xác nhận Chen (EXO) đã lên chức bố

Suho tạm biệt khán giả khi nhập ngũ

Được biết, nam idol sẽ chính thức nhập ngũ tại trại huấn luyện quân sự ở Nonsan, thông tin này thu hút nhiều sự chú ý của fan hâm mộ. Vì tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc nên nam idol không tổ chức sự kiện nào trước khi nhập ngũ. EXO cũng chỉ đăng tải bức ảnh các thành viên khác đến nói lời tạm biệt trước khi sắp xa nhau trong vòng 2 năm.

 
Suho có màn tạm biệt khán giả trong im lặng (Ảnh: SM Ent).
Suho có màn tạm biệt khán giả trong im lặng (Ảnh: SM Ent).

Hình ảnh nam idol lẳng lặng lên đường nhập ngũ khiến các fan hâm mộ vô cùng buồn bã vì sắp không gặp được thần tượng trong thời gian dài. Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng yêu giữa các thành viên đã "cứu mood" các EXO-L (tên fandom của EXO) ngay lúc này.

 
Suho bị các anh em trong nhóm thực hiện nghi lễ "xoa đầu tạm biệt" (Ảnh: Twitter).
Suho bị các anh em trong nhóm thực hiện nghi lễ "xoa đầu tạm biệt" (Ảnh: Twitter).

Các thành viên còn lại của EXO như Chanyeol, Chen, Kai, Baekhyun, Sehun đều cười rất tươi trong lúc tiễn anh cả lên đường phục vụ tổ quốc. Mặc dù đã "cạo đầu" nhưng vẫn không khiến visual của Suho bị suy giảm chút nào.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Xịn như EXO, có fan girl là Công chúa Nhật Bản

Bức ảnh chào tạm biệt qua các năm của EXO khiến khán giả phì cười 

Cũng như thường lệ, người nào lên đường nhập ngũ sẽ được các anh em còn lại thực hiện nghi thức "xoa đầu tạm biệt". Trước đó D.O hay Xiumin cũng lần lượt lên đường nhập ngũ và cũng chịu cảnh "dìm hàng" từ các anh em trong nhóm.

 
Xiumin cũng không khá khẩm hơn là bao (Ảnh: Twitter).
Xiumin cũng không khá khẩm hơn là bao (Ảnh: Twitter).

Là nhóm nhạc của thế hệ Gen 2 của công ty quản lý SM, EXO đạt nhiều thành công và lượng fan đông đảo bậc nhất Kpop. Thời điểm hiện tại, SM chú trọng đẩy mạnh con đường solo của các thành viên nhóm nhạc này.

 
Trước đó là D.O cũng chung số phận (Ảnh: Twitter).
Trước đó là D.O cũng chung số phận (Ảnh: Twitter).

Khoảnh khắc xoa đầu tạm biệt của EXO hiện tại đang gây sốt trên các diễn đàn MXH Kpop tại Việt Nam. Đa số các fan hâm mộ hoặc non-fan đều cho rằng các thành viên nhóm nhạc mỹ nam này quá đáng yêu và tạo được động lực vui tươi cho mọi người rất nhiều.

>>>Bạn đã bỏ qua: Cơ duyên oái oăm trở thành sao của Suzy, Sehun (EXO) và đồng nghiệp

Suho vừa có mà debut solo tại thị trường âm nhạc Kpop trước khi nhập ngũ

Là lời chào tạm biệt các fan hâm mộ của mình trước khi xa nhau 2 năm. SM đã đặc biệt chuẩn bị cho Suho được debut solo đánh dấu một bước chuyển hướng trên con đường sự nghiệp ca hát.

Debut với ca khúc có tựa đề Let's love, Suho khiến người xem ngất ngây trước visual điển trai, không một giây nào trong MV Suho để khán giả phải thất vọng. Từ giọng hát đến âm nhạc, mọi thứ dường như hoàn hảo. Ngay sau khi trình làng ca khúc, bài hát Let's love cũng đạt được nhiều thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc tại Hàn Quốc.

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức sao châu Á mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!