Khoảnh khắc "Tứ đại Hoa hậu" hội tụ trong một khung hình: Ai xuất sắc hơn ai?

17:50 08/03/2019

Lần đầu tiên 4 nàng Hậu chụp chung một khung hình khiến người hâm mộ "chết mê chết mệt" bởi nhan sắc của họ.

Những sự kiện lớn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ bởi có sự xuất hiện của nhiều cái tên đình đám nhất nhì làng giải trí Việt. Một trong những "nhân tố" khiến cho sự kiện đó hot hơn bao giờ hết không thể không nhắc đến các màn đọ sắc cực gay cấn của dàn mỹ nhân Vbiz. 

Sáng nay 8/3, trong một sự kiện bộ tứ Hoa hậu gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Phương Khánh, Minh Tú, lần đầu tiên chụp chung một khung hình khiến người hâm mộ "chết mê chết mệt" bởi nhan sắc của họ.

Khoảnh khắc

Khi đứng riêng một mình, các nàng Hậu này đã đủ sức khiến cho người hâm mộ "chết mê chết mệt" bởi nhan sắc xinh đẹp của họ, ấy vậy mà bốn cô nàng Hậu này còn "rủ rê" nhau cùng chụp hình khiến do người hâm mộ càng thêm "lao đao".


Cùng chụp chung một bức hình, "tứ đại Hoa hậu" của Vbiz khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và "đổ gục" trước nhan sắc xinh đẹp của cả 4 cô nàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng chụp chung một bức hình, "tứ đại Hoa hậu" của Vbiz khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và "đổ gục" trước nhan sắc xinh đẹp của cả 4 cô nàng.


Khi đứng cạnh nhau thật khó có thể phân được ai xinh đẹp và xuất sắc hơn ai bởi cả 4 cô nàng Hậu mỗi người đều sở hữu một thần thái riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi đứng cạnh nhau thật khó có thể phân được ai xinh đẹp và xuất sắc hơn ai bởi cả 4 cô nàng Hậu mỗi người đều sở hữu một thần thái riêng.

Khoảnh khắc

Đây là lần đầu tiên bốn mỹ nhân xuất hiện bên nhau sau khi họ đều từng đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế và đều đạt được những thành quả giúp thăng hạng nhan sắc Việt.

Khoảnh khắc

 Phải chăng, đây chính là loạt ảnh “gây bão” nhất trong ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm nay. Hy vọng trong năm 2019 cả bốn nàng Hậu sẽ có nhiều lần "tái hợp" với nhau như vậy hơn nữa.

Ảnh: FBNV - Quang Duc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!