Sara Lưu hạ sinh thành công cặp con trai cho Dương Khắc Linh

21/10/2020, 18:15 GMT+07:00

Dương Khắc LinhSara Lưu cũng là cặp đôi nghệ sĩ được lên chức trong năm 2020. Theo đó, bà xã đã giúp nam nhạc sĩ được làm cha khi mang thai cùng lúc hai cậu con trai.

Sau hơn 9 tháng đợi chờ, giọng ca Đừng như thói quen đã được ông xã đưa đến bệnh viện và cùng trải qua thời khắc quan trọng, hạ sinh song đôi, đón hai con chào đời.

 
Hai vợ chồng chuẩn bị phòng cho cặp quý tử trước ngày đón con về nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng chuẩn bị phòng cho cặp quý tử trước ngày đón con về nhà. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bầu song thai ở tháng thứ 6, vợ Dương Khắc Linh vẫn đi giày cao gót

Khoảnh khắc trước giờ sinh

Vào khoảng trưa nay, nam nhạc sĩ đã đăng tải thông báo tin vui rằng hai em bé Gia Khang (Mickey) và Gia Khôi (Jerry) đã chào đời ở một bệnh viện quốc tế tại TP HCM. Tuy nhiên, Dương Khắc Linh chưa chia sẻ hình ảnh tại đời điểm con được sinh ra.

Sau vài giờ nghỉ ngơi, Sara Lưu cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người và tiết lộ khá hài hước: "Cám ơn trời, cám ơn các bác sĩ tại bệnh viện đã giúp cho em và 2 bé Mickey & Jerry được mẹ tròn con vuông ạ. Mình thì chả lo chả hồi hộp gì mà anh chồng cứ gào rú lo lắng liên tục mấy hôm nay".

 
Nữ ca sĩ trẻ vẫn giữ được vẻ tươi tắn, mĩm cười để lưu lại khoảnh khắc trong phòng sinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trẻ vẫn giữ được vẻ tươi tắn, mĩm cười để lưu lại khoảnh khắc trong phòng sinh. (Ảnh: FBNV)

 
20/10 vừa qua họ không thể đi ăn tiệc mà dành thời gian lo lắng đồ đạc, từng công đoạn cho thời khắc quan trọng. Ông xã cô khá hồi hộp và chúc vợ rằng đây là ngày lễ cuối cùng của vợ chồng son. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
20/10 vừa qua họ không thể đi ăn tiệc mà dành thời gian lo lắng đồ đạc, từng công đoạn cho thời khắc quan trọng. Ông xã cô khá hồi hộp và chúc vợ rằng đây là ngày lễ cuối cùng của vợ chồng son. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dương Khắc Linh xác nhận bà xã Sara Lưu mang song thai

Sao Việt chúc mừng gia đình Dương Khắc Linh

Ngay lúc này đây, khá nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng cho cặp vợ chồng. Họ cũng vỡ oà khi nghe tin Sara Lưu "mẹ tròn con vuông". Sau bao lâu chờ đợi thì cũng đến lúc Dương Khắc Linh trở thành ông bố trẻ, họ vui mừng vì mong ước của anh đã được trở thành hiện thực.

 
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng chuẩn bị đón song đôi, họ có mối quan hệ thân thiết với nam nhạc sĩ bao năm qua nên cũng cực hào hứng trước thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng chuẩn bị đón song đôi, họ có mối quan hệ thân thiết với nam nhạc sĩ bao năm qua nên cũng cực hào hứng trước thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hân hoan chào đón 2 bé cùng với gia đình nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hân hoan chào đón 2 bé cùng với gia đình nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Thủy, Sara Lưu là 2 mẹ bầu chịu chơi nhất trong thời gian thai kỳ

Đây là lần đầu lên chức, lại một lúc 2 con trai sơ sinh nên chắc chắn vợ chồng Dương Khắc Linh sẽ có nhiều bỡ ngỡ, xen lẫn vụng về và có thể họ sẽ nhờ vào sự trợ giúp của ông bà hai bên. Những ngày tới là khoảng thời gian khá bận rộn của hai vợ chồng nhưng cũng rất ý nghĩa khi chứng kiến những thay đổi, tính cách đầu đời của Mickey, Jerry.

CHỒNG PHỤ VỢ CHĂM CON

Giai đoạn sơ sinh cực quan trọng đối với trẻ. Bởi lẽ, thời điểm này những hoạt động hằng ngày, cách sinh hoạt phần nào hình thành nên tính cách của con và rất cần sự quan sát, hướng dẫn, chăm lo của phụ huynh mọi lúc. Một người phụ nữ sẽ không lo xuể cho em bé, chưa kể con cái là tài sản chung nên bắt buộc người chồng cần phải có trách nhiệm chăm lo. Những việc mà đàn ông có thể cùng san sẻ:

- Trông, bế, ru con ngủ: Điều này sẽ giúp vợ có thời gian làm việc riêng như hút sữa, nghỉ ngơi.

- Dọn dẹp nhà cửa: Rất nhiều món đồ linh tinh của con sẽ để khắp nơi vì vợ lo cho bé không có thời gian sắp xếp. Chồng có thể làm việc này để không gian gọn gàng hơn, tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái.

- Thức đêm trông con: Trẻ sơ sinh thường thức đêm nên hãy phân chia thời gian với vợ trong việc này.

- Vụ giúp việc nhà, san sẻ chăm con sẽ làm cho vợ vượt qua được những trầm cảm sau sinh, không có cảm giác tủi thân và không cảm thấy mình đang gánh vác mọi việc.

Xem thêm tại đây!