Khoảnh khắc người cha tỉ mẩn chụp hình cho con trai tại lễ tốt nghiệp

19/11/2020, 18:35 GMT+07:00

Tốt nghiệp đại học chính là buổi lễ quan trọng của các cô cậu sinh viên, đánh dấu mốc trường thành mới trong cuộc đời mỗi người.

Trong thời khắc quan trọng đó, sẽ thật đặc biệt và ý nghĩa hơn nếu có sự dõi theo từ các bậc cha mẹ.

 
Người cha già tỉ mẩn chụp hình cho con trai trong lễ tốt nghiệp. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người cha già tỉ mẩn chụp hình cho con trai trong lễ tốt nghiệp. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Tin liên quan: Tâm sự giữa mùa dịch của người cha có con gái là tiếp viên hàng không

Người cha già tỉ mẩn chụp ảnh cho con trai trong buổi lễ tốt nghiệp

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được ghi lại trong buổi lễ tốt nghiệp của 1 trường đại học tại TP. Cần Thơ. Trong đoạn clip là hình ảnh 1 người đàn ông có khuôn mặt khắc khổ, diện bộ trang phục giản dị nhưng lại rất sạch sẽ và chỉnh tề.

 
Cậu con trai nhận bằng tốt nghiệp trên sân khấu. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cậu con trai nhận bằng tốt nghiệp trên sân khấu. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo dõi đoạn clip, người xem có thể dễ dàng nhận ra khi loa thông báo xướng tên con trai lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp, người đàn ông này đã đưa chiếc điện thoại lên cao, cẩn thận phóng to màn hình để chụp lại bức ảnh đẹp nhất. Khoảnh khắc bình dị nhưng lại chứa đựng rất nhiều cảm xúc, cả sự yêu thương xen lẫn với niềm tự hào. Không rõ bức hình xuất sắc thế nào nhưng khoảnh khắc này của người cha già đã làm cho rất nhiều người cảm động.

>> Xem thêm: Cười ra nước mắt với tin nhắn của ông bố “lầy” và cô con gái “nhây”

Dân mạng: "Dù thế nào thì cha vẫn luôn tự hào về con"

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm từ mọi người. Phần lớn cư dân mạng đều thể hiện tình cảm, bày tỏ sự xúc động trước khoảnh khắc đẹp đẽ đó.

 
Cư dân mạng bình luận về hình ảnh xúc động tại lễ tốt nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận về hình ảnh xúc động tại lễ tốt nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Nhìn hình ảnh này làm mình tự nhiên nhớ đến cha vô cùng. Mặc dù ông ấy đã mãi mãi không thể nhìn thấy mình tốt nghiệp nữa rồi.

- Hi vọng con trai của chú sẽ trân quý phút giây này và luôn có hiếu.

- Quả thực trên đời này không có ai thương con cái bằng cha mẹ. Tốt nghiệp chính là dấu mốc trưởng thành, mình rất ngưỡng mộ con trai của chú vì luôn được cha kề bên trong mọi khoảnh khắc thiêng liêng như thế này.

>> Bạn có biết: Khoảnh khắc ấm áp khi con gái chui vào sau áo bố để tránh mưa

Mặc dù đoạn clip đã được đăng tải cách đây vài giờ nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Với hình ảnh đầy xúc động như thế này, bạn có suy nghĩ như thế nào?

NGƯỜI CHA GIÀ NÉP MÌNH NƠI CUỐI PHÒNG NHÌN CON GÁI TỐT NGHIỆP

Mới đây, trên 1 diễn đàn, bài đăng chia sẻ bức hình chụp người cha già trong lễ tốt nghiệp của con gái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Trong tấm ảnh, người đàn ông với mái tóc hoa tiêu, khoác lên mình bộ vest màu đen rất lịch sự, đứng nghiêm trang nơi cuối khán đài. Không tranh thủ chụp hình hay tay cầm hoa tươi nhưng khoảnh khắc này của người cha vẫn khiến cư dân mạng xúc động.

Trích nguyên văn bài đăng, chủ tài khoản viết: "Bộ vest của cha chỉ dành cho những dịp đặc biệt: Mừng ngày 'con gái Út' tốt nghiệp. Luôn dõi theo, đứng sau hành trình của con".

Xem thêm tại đây!