Khoảnh khắc ngọt ngào chuẩn "anh trai nhà người ta" của Subeo - Suchin

08:50 17/11/2021

Gia đình có nhiều sự thay đổi nhưng Subeo vẫn luôn khiến khán giả chú ý khi trở thành đứa trẻ hạnh phúc nhất khi có thêm nhiều sự yêu thương, quan tâm. Dù còn khá nhỏ nhưng khi lên chức anh hai, nhóc tì rất khéo léo, thường xuyên giúp ba mẹ chăm sóc, chơi đùa cùng em gái Suchin.

 
Hai nhóc tì thường xuyên thể hiện tình cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhóc tì thường xuyên thể hiện tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, khung cảnh ngọt ngào giữa "anh trai nhà người ta" Subeo và ái nữ Suchin khiến đông đảo khán giả quan tâm bởi sự nhẹ nhàng, tinh ý của Subeo và tình cảm của hai anh em. Cụ thể khi đang đẩy xe cho em Subeo nhận thấy có vật cản, nhanh chóng đến giúp em không bị thương. Một hành động nhỏ nhưng đã thể hiện rõ con trai Cường Đôla rất tinh ý và có trái tim ấm áp.

 
"Anh hai nhà người ta" nhẹ nhàng giúp đỡ em. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Anh hai nhà người ta" nhẹ nhàng giúp đỡ em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ khi gia đình có thêm thành viên mới, Subeo làm anh hai, cậu bé không hề bị lạc lõng mà ngược lại được vui chơi nhiều hơn với các em, gần gũi với ba mẹ. Subeo là học sinh đầu cấp 2, cậu bé phải thu nạp nhiều kiến thức, dành nhiều thời gian cho việc học. Thế nhưng khi em cần, "anh trai của người ta" đều xuất hiện cùng chơi đùa, thể hiện tình cảm với ái nữ Suchin. 

Dù chênh lệch 10 tuổi nhưng cặp nhóc tỳ rất thương yêu nhau, nam doanh nhân từng chia sẻ con gái rất thích chơi đùa cùng anh hai. Cường Đôla nhiều lần chia sẻ: "Trong đôi mắt Suchin, anh hai là tất cả", hay "Mê anh hai bất chấp".

 
Cả hai chơi đùa vui vẻ trong không gian sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chơi đùa vui vẻ trong không gian sống. (Ảnh: FBNV)

Là con của doanh nhân nổi tiếng, cháu của "bà trùm" bất động sản đình đám, cuộc sống của Subeo ngay từ khi sinh ra đã được trải sẵn thảm đỏ. Thế nhưng cậu bé vẫn rất ngoan hiền, giản dị. Quý tử của Cường Đôla nhận được tình yêu thương trọn vẹn, anh không bao giờ để con cảm thấy tủi thân, thiệt thòi. Nói về cách nuôi dạy con, Đàm Thu Trang từng chia sẻ: "Thương Subeo là cách tôi thể hiện tình yêu với anh Cường".

 
Cậu bé rất vui vẻ khi chơi đùa cùng ba và mẹ Trang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé rất vui vẻ khi chơi đùa cùng ba và mẹ Trang. (Ảnh: FBNV)

Thay vì những hình ảnh xa hoa, hào nhoáng, Cường Đôla và Đàm Thu Trang ưu tiên đăng tải những khoảnh khắc đời thường, giản dị nhưng rộn rã tiếng cười của hai con khiến ai cũng cảm thấy vui lây. Subeo và Suchin luôn được nhận xét giống nhau như đúc từ một khuôn. Không chỉ ngoại hình, hai anh em còn có nhiều điểm tương đồng về tính cách. Cả hai đều có nhiều sở thích chung trong việc vui chơi, yêu động vật, cùng thích ba đọc truyện trước khi đi ngủ...

 
Cường Đôla và Đàm Thu Trang luôn đăng tải những hình ảnh tự nhiên nhất về cuộc sống gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đôla và Đàm Thu Trang luôn đăng tải những hình ảnh tự nhiên nhất về cuộc sống gia đình. (Ảnh: FBNV)

Subeo không chỉ hết mực yêu thương em gái mà còn đỡ đần được ba mẹ rất nhiều trong việc chăm sóc em. Điều này khiến ái nữ Suchin mê mệt người anh tuyệt vời của mình. Những điều cậu cả thể hiện qua cách chơi với trẻ nhỏ cũng cho thấy con trai Cường Đôla có cách sống đầy tình cảm.

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

SUBEO - SUCHIN THÍCH THÚ CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI

Trong thời gian giãn cách xã hội, Cường Đôla vô tình nhìn thấy chú cún không có chủ tại công viên gần nhà. Nam doanh nhân đã đăng tải lên trang cá nhân xin phép được nhận nuôi và đặt tên là Tiko. Subeo và Suchin rất thích thú chào đón thành viên mới. Các bé đã cùng nhau có một buổi cắm trại chơi đùa cùng Tiko. Khoảnh khắc ấm áp này khiến "hội yêu chó mèo" không khỏi xúc động.

Ông xã Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân: "Bạn cún này ở ngoài công viên và gia đình vô tình gặp được chiều hôm nay. Nếu không ai đến nhận lại, gia đình xin phép được kết nạp thành viên mới này vào gia đình Suchin nhé!”.

Hành động nhận nuôi chú cún và dành tình yêu cho thành viên mới của gia đình Cường Đôla được đông đảo khán giả khen ngợi. Thậm chí dân tình còn trêu Tiko là "thủ khoa ngành đi lạc".