Khoảnh khắc ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2019 gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân

27/02/2020, 14:45 GMT+07:00

Cùng ngắm nhìn lại khoảnh khắc Nguyễn Trần Khánh Vân vượt qua vòng thi ứng xử và xứng đáng nhận được ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhé!

Nhìn lại khoảnh khắc đầy xúc động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 TẠI ĐÂY nhé!

Dù đã gần 3 tháng trôi qua nhưng cái đêm mà Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn như chỉ mới đây thôi. Khoảnh khắc cô gái trẻ sinh năm 1995 được trao vương miện quả thực đã trở thành một hình ảnh không bao giờ quên trong lòng khán giả.

Vượt qua 45 thí sinh đều ngang tài ngang sức, Nguyễn Trần Khánh Vân chính là người xứng đáng kế nhiệm H'Hen Niê trong ngôi vị cao quý này. Chặng đường 3 tháng chính là khoảng thời gian đủ dài để Khánh Vân chinh phục các ban giám khảo cũng như những người yêu mến, ủng hộ cô.

 
Nguyễn Trần Khánh Vân xúc động ngay tại giây phút được trao vương miện. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Trần Khánh Vân xúc động ngay tại giây phút được trao vương miện. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Đọ sắc mặt mộc của bốn nàng Hoa Hậu Hoàn Vũ nổi bật của Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân

Có lẽ đêm 7/12 sẽ là một đêm không bao giờ quên của Nguyễn Trần Khánh Vân khi cô vượt qua các phần thi một cách ngoạn mục và nhận được ngôi vị cao quý nhất trong chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Kế nhiệm H'Hen Niê, Khánh Vân được hy vọng sẽ trở thành một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn và cống hiến hết mình cho đất nước.

 
Cô đã vượt qua 44 người đẹp còn lại để được xướng danh trong đêm chung kết. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã vượt qua 44 người đẹp còn lại để được xướng danh trong đêm chung kết. (Ảnh: FB)

 
Đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho cô sau 3 tháng nỗ lực thi đấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho cô sau 3 tháng nỗ lực thi đấu.

Phần thi ứng xử chỉ là cửa ải cuối cùng mà Khánh Vân phải vượt qua để có thể xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Tuy không được các ban giám khảo đánh giá câu trả lời quá cao nhưng về phía khán giả và những người có mặt trong chương trình tối ngày hôm ấy thì Khánh Vân đã có những chia sẻ bằng chính cái tâm, sự chân thành của một cô gái trẻ tuổi. Điều này đã là một điểm cộng để Khánh Vân trở thành sự lựa chọn duy nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

 
Cô gái trẻ đã "thắng lớn" ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với 3 giải thưởng. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái trẻ đã "thắng lớn" ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với 3 giải thưởng. (Ảnh: FB)

>> Xem ngay: Dàn mỹ nhân Việt nô nức dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Quãng đường 3 tháng chính là minh chứng cho mọi nỗ lực của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

3 tháng chính là khoảng thời gian Khánh Vân cùng 44 người đẹp khác có những phần thi đầy thuyết phục trước khi ban giám khảo đưa ra quyết định cuối cùng. Hơn ai hết, những nỗ lực trong 3 tháng trời ròng rã là câu trả lời thuyết phục nhất của Nguyễn Trần Khánh Vân trong mắt ban giám khảo. Ở những phút cuối cùng, trước khi cái tên này được xướng lên thì khắp khán phòng cũng đã có rất nhiều người hô vang cái tên "Khánh Vân!", điều này quả thực đã chứng minh mọi cố gắng của cô sẽ được đền đáp.

 
Nguyễn Trần Khánh Vân ở phần thi ứng xử. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Trần Khánh Vân ở phần thi ứng xử. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoảnh khắc Nguyễn Trần Khánh Vân nhận được vương miện từ H'Hen Niê đã chạm đến trái tim những người hâm mô, ủng hộ cô. Và bầu không khí tối hôm ấy vẫn mãi để lại ấn tượng trong lòng Khánh Vân cũng như những người yêu mến cô Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

 
Giây phút quyết định ai sẽ là người được xướng tên cho ngôi vị cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giây phút quyết định ai sẽ là người được xướng tên cho ngôi vị cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Lộ diện Top 5 chung cuộc

Mặc dù chương trình đã khép lại và nhiệm kì mới sắp diễn ra nhưng hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn đang làm rất tốt vai trò và trách nhiệm của mình khi được lựa chọn nhận chiếc vương miện cao quý này.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân - Người xứng đáng kế nhiệm H'Hen Niê

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, có 45 gương mặt với 45 tính cách khác nhau đã cùng "chạy đua" trong 3 tháng trời để tìm ra người xứng đáng đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trong số những người đẹp được lựa chọn thì Nguyễn Trần Khánh Vân chính là cô gái xứng đáng nhất được xướng tên trong đêm ngày 7/12.

Sinh năm 1995 và đến từ Tp.Hồ Chí Minh, Khánh Vân đã thuyết phục ban giám khảo bằng những nỗ lực của bản thân qua chặng đường 3 tháng.

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Khánh Vân đã có nhiều giải thưởng danh giá như Miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2013, Miss áo dài Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Bes catwalk 2019, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!