Khoảnh khắc mặn nồng khiến cả thế giới ngưỡng mộ của cặp đôi đã bên nhau 66 năm

24/07/2018, 06:00 GMT+07:00

Từng lời bài hát You Are My Sunshine cũng chính là điều mà cụ ông dành tặng cho người vợ đã chung sống 66 năm với mình.

Một đoạn video ghi lại cảnh cụ ông 86 tuổi hát tình ca tặng vợ khi đang nằm trên giường bệnh đã gây xúc động khắp cộng đồng mạng. Từng lời bài hát You Are My Sunshine cũng chính là điều cụ ông dành tặng cho người vợ đã chung sống 66 năm với mình.

Trong một lần giúp ông bạn hàng xóm, James Pinegar (86 tuổi) không may bị trượt chân té ngã và hậu quả là gãy xương hông. Ông Pinegar được đưa đến bệnh viện và phải nằm lại điều trị suốt 3 tháng trời. Trong khoảng thời gian đó, ngày nào bà vợ Colleen cũng túc trực bên chồng. Một ngày nọ, cô con gái đến thăm và vô tình ghi lại cảnh tình tứ đẹp hơn trong mơ của bố mẹ.


Dù đã kết hôn được hơn 66 năm, nhưng tình cảm của ông bà vẫn mặn nồng như thuở ban đầu
Dù đã kết hôn được hơn 66 năm, nhưng tình cảm của ông bà vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

Ông Pinegar trìu mến nhìn vợ và khẽ nói: “Em hãy đến gần hơn một chút”, rồi sau đó nắm tay bà. Hai vợ chồng nhìn nhau đắm đuối và đột nhiên cùng hát lên bài hát You Are My Sunshine như để diễn tả hết những tràn đầy tình cảm dành cho nhau. Kết thúc màn song ca ăn ý, cặp vợ chồng trao nhau nụ hôn nồng nàn.

Nhiều người nói, họ không kìm được nước mắt khi xem khoảnh khắc lãng mạn của mối tình già này, đặc biệt nhất là cảnh hai cụ trao nhau nụ hôn lúc kết thúc bài hát. Một người bình luận: “Xúc động làm sao, đây mới đúng là tình yêu thật sự, không tiền bạc nào có thể mua được”.


Khoảnh khắc "ngọt lịm" của đôi vợ chồng già khiến nhiều người ngưỡng mộ
Khoảnh khắc "ngọt lịm" của đôi vợ chồng già khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tình cảm nồng nàn mà đôi vợ chồng già dành cho nhau khiến bất kỳ cặp đôi trẻ nào cũng mong ước. Ai yêu nhau cũng đều mong ước sẽ nắm tay nhau đi đến cuối con đường, phải không nào?