Kinh hoàng du khách bị hổ vồ lôi đi khi tham quan công viên hoang dã

25/07/2016, 15:15 GMT+07:00

Đoạn video do CCTV ghi lại vừa được công bố cho thấy khoảnh khắc đáng sợ khi cô gái người Trung Quốc bất ngờ bị con hổ dữ vồ lấy và lôi đi.

Đoạn video do CCTV ghi lại vừa được công bố cho thấy khoảnh khắc đáng sợ khi cô gái người Trung Quốc bất ngờ bị con hổ dữ được mệnh danh là "chúa rừng Taiga" vồ lấy và lôi đi trước sự chứng kiến của người thân.

Vụ việc vừa xảy ra ở khu sinh vật hoang dã Badaling, Bắc Kinh, gần Vạn Lý Trường Thành vào chiều ngày thứ Bảy vừa qua (23/7). Trong khi đang đi dạo quanh khu bảo tồn, có vẻ như cô gái trẻ đã xảy ra xung đột với người thân trong xe, dẫn đến việc cô tức giận ra khỏi xe mà không nhớ đến mình đang trong khu sinh sống của các loài động vật hoang dã. Đúng lúc này, một con hổ đã lao tới vồ và lôi cô gái đi trong sự ngỡ ngàng và hoang mang của các du khách. Thấy cô gái gặp nạn, người phụ nữ trung tuổi cũng lao ra khỏi xe để cứu giúp thế nhưng cuối cùng, người này lại bị một con hổ khác tấn công, cắn xé tới chết. Được biết, con hổ vồ chết người phụ nữ là giống hổ Siberia, được mệnh danh là "chúa rừng Taiga", chiều dài 3,5m kể cả đuôi và nặng hơn 300kg.

Cô gái bị thương được đưa tới bệnh viện, trong khi đó, khu bảo tồn đóng cửa nhằm phục vụ công tác điều tra. Được biết đây không phải là lần đầu xảy ra chuyện hổ vồ lấy người xảy ra tại công viên hoang đã rộng đến 25km2 này. Hai năm trước, một nam công nhân cũng đã thiệt mạng vì bị hổ tấn công. Đến với khu bảo tồn này, du khách có thể thuê xe tự lái xung quanh và ngắm nhìn những loài động vật hoang dã. Tuy nhiên, yêu cầu bắt buộc là du khách phải ngồi im trong xe, không được phép mở cửa hay đặt chân ra ngoài. Vậy mà, gia đình 4 thành viên gồm một phụ nữ trung niên, một cô gái, một trẻ nhỏ và một người đàn ông được đề cập bên trên dường như không hề nhớ tới qui định này, dẫn tới hậu quả vô cùng đau lòng. 

 

 

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!