Đám cưới Trường Giang nhưng khoảnh khắc "đắt giá" nhất lại thuộc về Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

08:30 29/09/2018

Sau đám cưới tận 2,3 ngày nhưng hình ảnh của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu khi đến chúc mừng Trường Giang lại được chia sẻ "rần rần" trên các diễn đàn.

Vào khoảng tháng 10 năm 2017, người hâm mộ đã đi từ bất ngờ đến tiếc nuối, ngỡ ngàng vì việc tan vỡ của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và người yêu xinh đẹp Bảo Anh. Sau 2 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" dù đã cho nhau thời gian nhìn nhận lại mọi chuyện. Từng là cặp đôi rất đẹp của làng giải trí Việt nhưng không ngờ cả hai lại không thể đi chung đường với nhau đến tương lai.

 

Đám cưới Trường Giang nhưng khoảnh khắc

Mới đây nhất, cả hai bỗng xuất hiện tại đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương. Cặp đôi này dù đi cùng một nhóm các nghệ sĩ nhưng vẫn làm người hâm mộ ngỡ ngàng. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên họ công khai xuất hiện chung trước ống kính truyền thông.

Đám cưới Trường Giang nhưng khoảnh khắc


Khi vừa đến nơi, hai nhân vật này đã thu hút rất nhiều ánh nhìn. Họ biết rõ điều đó nên từ chối đứng cạnh nhau chụp ảnh. Thay vào đó, Bảo Anh liên tiếp kéo người chị Hồng Ngọc vào giữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi vừa đến nơi, hai nhân vật này đã thu hút rất nhiều ánh nhìn. Họ biết rõ điều đó nên từ chối đứng cạnh nhau chụp ảnh. Thay vào đó, Bảo Anh liên tiếp kéo người chị Hồng Ngọc vào giữa.

Dù đêm hôm ấy, sự kiện còn có thêm cặp đôi nghệ sĩ đang có mối quan hệ khiến khán giả xôn xao là Ninh Dương Lan Ngọc Chi Dân nhưng hiệu ứng của hai nhân vật này không quá mạnh mẽ. Thay vào đó, người hâm mộ truyền tay nhau bức ảnh "đắt giá" nhưng chính là lúc Hồ Quang Hiếu đang đứng cách Bảo Anh không quá xa và đưa đôi mắt trông ngóng, theo dõi bạn gái cũ. 


Bức ảnh này đang xuất hiện dày đặc trên khắp trang mạng và người hâm mộ mỗi người lại đưa ra một ý kiến khác nhau. Ai ai cũng tin rằng anh còn tình cảm với Bảo Anh và mong muốn họ hãy quay về với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh này đang xuất hiện dày đặc trên khắp trang mạng và người hâm mộ mỗi người lại đưa ra một ý kiến khác nhau. Ai ai cũng tin rằng anh còn tình cảm với Bảo Anh và mong muốn họ hãy quay về với nhau.


Xuất hiện trước ống kính phóng viên, cả hai khá giữ khoảng cách nhưng khi vào trong bữa tiệc họ lại ngồi cạnh nhau và ăn uống, nói cười vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện trước ống kính phóng viên, cả hai khá giữ khoảng cách nhưng khi vào trong bữa tiệc họ lại ngồi cạnh nhau và ăn uống, nói cười vui vẻ.


Đôi mắt của Hồ Quang Hiếu cứ đắm say về Bảo Anh như thế này thì các fan ủng hộ họ quay lại cũng là điều chẳng quá khó hiểu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi mắt của Hồ Quang Hiếu cứ đắm say về Bảo Anh như thế này thì các fan ủng hộ họ quay lại cũng là điều chẳng quá khó hiểu.