Khoảnh khắc hiếm hoi rõ mặt trong đám cưới Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi

06/05/2021, 09:00 GMT+07:00

Đám cưới Hồ Bích Trâm diễn ra vào ngày 5/5 tại quê nhà ở Quảng Ngãi. Những ngày qua cô rất lo lắng, buồn rầu vì dịch bệnh xuất hiện. Tuy nhiên, mọi thứ đã được dàn dựng xong hết, cô cũng đã hỏi ý kiến của chính quyền địa phương. Tưởng chừng nữ diễn viên sẽ livestream để giới thiệu chồng nhưng nào ngờ Hồ Bích Trâm gói gọn mọi thứ, thực hiện khép kín. Mới đây, cận mặt ông xã mỹ nhân đã được lộ diện.

 
Đám cưới của cả hai diễn ra ở Đức Phổ, Quảng Ngãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới của cả hai diễn ra ở Đức Phổ, Quảng Ngãi.

>> Có thể bạn quan tâm: Hồ Bích Trâm - Nữ diễn viên "lì" nhất showbiz Việt

Nữ diễn viên giấu chồng đến ngày cuối cùng vì ông xã vốn là người không hoạt động nghệ thuật, anh kinh doanh và không quen bị mọi người bàn tán quá nhiều. Nhiều khán giả bất ngờ khi thấy diện mạo Quản Trọng khá còn khá trẻ, khôi ngô, có cả nét hiền lành.

Tại đám cưới, Hồ Bích Trâm được cho rất nhiều vàng. Cô diện áo dài cưới được đính kết lung linh trong khi ông xã cũng chọn trang phục truyền thống. Nữ diễn viên không thể giữ được nước mắt trong giây phút hai bên gia đình trao của hồi môn. Đặc biệt, cô bật khóc nức nở khi anh trai ruột đứng trước quan viên hai họ để chúc mừng em gái về nhà chồng. Giây phút này khiến mọi người xung quanh ai cũng xúc động.

 
Cận cảnh gương mặt chú rể của Hồ Bích Trâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gương mặt chú rể của Hồ Bích Trâm.

 
Khung ảnh hiếm hoi vợ chồng anh trai đưa em gái về nhà chồng. Hồ Bích Trâm gây chú ý khi được tặng rất nhiều vàng từ vòng cổ, vòng tay, nhẫn,... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hiếm hoi vợ chồng anh trai đưa em gái về nhà chồng. Hồ Bích Trâm gây chú ý khi được tặng rất nhiều vàng từ vòng cổ, vòng tay, nhẫn,...

 
Cả hai thực hiện nghi thức rót rượu trên sân khấu. Hai người mẹ của cô hạnh phúc đứng đằng sau chứng kiến ngày vui của con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thực hiện nghi thức rót rượu trên sân khấu. Hai người mẹ của cô hạnh phúc đứng đằng sau chứng kiến ngày vui của con gái.

Khi đi cưới chồng, tâm trạng cô cũng còn khá nhiều lo lắng. Nữ diễn viên xúc động nhắn nhủ anh hai: "Điều em mong nhất lúc này là anh hai sẽ không còn làm em lo lắng thêm 1 lần nào nữa nhé, thay đổi và cố gắng. Em đi lấy chồng rồi, không thể bao bọc anh mãi, anh phải trưởng thành lên nha. Em tin anh hai làm được".

 
Cô xúc động ôm anh ruột và bật khóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xúc động ôm anh ruột và bật khóc.

Được biết, gia đình Hồ Bích Trâm đã phải chia ca để đón khách. Ban đầu họ dự tính sẽ đãi tiệc lúc 10 giờ nhưng để dễ kiểm soát hơn. Cả nhà chia khung giờ từ 7h, 8h30, 9h30, 11h và mỗi ca chỉ đón khoảng 50 người tham dự. Bên cạnh đó, công tác khử khuẩn cũng được tăng cường. Nữ diễn viên cũng rất đau đầu vì tình hình hiện tại nhưng vì nhiều lý do, mọi thứ đã dựng xong phút cuối khó lòng hủy. Nhiều ý kiến không hay diễn ra trên mạng xã hội khiến Hồ Bích Trâm rất buồn lòng.

Lẽ ra cả hai còn tổ chức thêm một ngày vui nữa ở TP HCM nhưng cặp đôi quyết định dời lịch để đảm bảo an toàn trong thời điểm Covid-19 xuất hiện như những ngày qua.

Ảnh: Chụp màn hình + NVCC

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

HỒ BÍCH TRÂM BỨC XÚC KHI CÓ NGƯỜI PHÁ ĐÁM CƯỚI

Nhân vật chính hiểu được mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh nên cô không đãi tiệc rình rang, gói gọn những người thân trong gia đình và chia ca để đón khách. Tuy nhiên, có cả thành phần lạ mặt xuất hiện để quay clip, làm xáo trộn bữa tiệc của nghệ sĩ.

Lúc này đây, Hồ Bích Trâm quyết tìm cho ra kẻ lạ mặt này để làm rõ vì sao lại có hành động phá đám cưới như vậy. Cô cho biết: "Ai ở Đức Phổ biết anh này ở phổ nào cho em hay. Anh ta không phải khách, vì em hạn chế.. mà anh ta tới phá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ, em làm gì mà lại phá em chứ, ác độc. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view".

Xem thêm tại đây!