Cô gái mừng rỡ khi lần đầu mang giày gây xúc động

17:00 21/06/2019

Hôm 14/06 vừa qua, nhiếp ảnh gia du lịch Laura Grier có chuyến tham quan đến Vườn quốc gia cấm Bwindi, phía tây nam Uganda, để tìm hiểu về thiên nhiên, cuộc sống và con người nơi đây. Trên đường đi, chiếc xe của cô chạy ngang qua cộng đồng người Uganda, và Laura trông thấy một người phụ nữ đặc biệt khiến cô phải gọi tài xế dừng xe lại.

 
Người phụ nữ nở nụ cười rạng rỡ khi được mang cho đôi giày.
Người phụ nữ nở nụ cười rạng rỡ khi được mang cho đôi giày.

Đó là một người phụ nữ Uganda vô cùng nhỏ bé, đi chân trần trên đường và đang ăn một khúc mía. Qua tìm hiểu, Laura được biết gia đình cô vô cùng nghèo khổ, và cả đời cô chưa từng mang một đôi giày bao giờ. Laura liền mở túi lấy ra đôi giày thể thao mà cô mang theo rồi tặng cho người phụ nữ trước sự vui mừng không sao tả siết của cô.

Sau đó, tài xế của Laura liền ngồi xuống và giúp cho người phụ nữ mang giày và buộc dây. Dựa theo phản ứng của cô, với nụ cười nở bừng trên khuôn mặt, có thể thấy cô rất vui mừng và hạnh phúc, giống như thể trên đời chưa từng được người ta tặng cho mình một thứ gì quý giá đến như vậy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phải công nhận, cảm giác của những "lần đầu tiên" trong đời luôn là thứ tuyệt vời đỉnh của đỉnh!

 
Cô ấy liền nhảy một bài trông vô cùng vui vẻ hạnh phúc.
Cô ấy liền nhảy một bài trông vô cùng vui vẻ hạnh phúc.

 
Nhìn cô chẳng khác nào một đứa trẻ mừng rỡ vì được tặng quà.
Nhìn cô chẳng khác nào một đứa trẻ mừng rỡ vì được tặng quà.

 
Nụ cười của cô khiến cho người khác cũng vui lây.
Nụ cười của cô khiến cho người khác cũng vui lây.

Sau khi đôi giày được mang xong, người phụ nữ liền nhảy múa một điệu vô cùng cuồng nhiệt trong tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của những người xung quanh. Cô rất vui vì từ nay mình đã có một đôi giày, và vui vì nhận được một món quà có lẽ đối với cô là hết sức to lớn từ một người lạ tốt bụng. Cảm xúc vui vẻ ngập tràn của cô khiến cho người khác cũng cảm thấy vui lây.

Người phụ nữ hạnh phúc nhảy nhót vì được tặng giày

Laura cho biết cô rất xúc động khi chứng kiến cảnh tượng này. Dù sau đó cô phải chia tay với người phụ nữ nói trên để tiếp tục chuyến hành trình của mình, nhưng cảm giác hạnh phúc lâng lâng vẫn tiếp tục theo cô trong suốt chuyến đi. Cô biết rằng mình vừa đem đến niềm vui cho một người mà có thể cô sẽ không còn cơ hội gặp lại lần nào nữa trong đời.

>>> Đọc thêm: Khoảnh khắc thích thú của cụ bà 93 tuổi lần đầu tiên nhìn thấy mình trên camera điện thoại

 
Chủ nhân của hành động tốt bụng nói trên là Laura Grier, một nhiếp ảnh gia du lịch.
Chủ nhân của hành động tốt bụng nói trên là Laura Grier, một nhiếp ảnh gia du lịch.

Thế mới biết rằng trong cuộc sống, đôi khi chỉ một hành động nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn, một việc tốt chúng ta làm ra dù không phải là quá lớn lao nhưng nó có thể mang đến niềm hạnh phúc vô bờ cho những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Đó là ý nghĩa của cuộc sống này, hãy cứ cho đi, và thứ ta nhận lại sẽ luôn là niềm vui, chắc chắn là như thế.

>> Có thể bạn muốn biết: Hí hoáy đục đẽo trên đường, hành động của anh thợ điện khiến CĐM cảm phục vì quá ý nghĩa​

Đừng quên theo dõi YAN để đón đọc những tin tức mới nhất nhé.

(Ảnh chụp màn hình)