Trọng Hiếu để lộ khoảnh khắc Gil Lê chụp ảnh cho Hoàng Thuỳ Linh

03/02/2020, 15:25 GMT+07:00

Trọng Hiếu đăng tải ảnh selfie, nhưng người bí ẩn chụp ảnh cho Hoàng Thuỳ Linh mới khiến người hâm mộ tò mò.

Trong những ngày đầu năm mới Trọng Hiếu và Hoàng Thuỳ Linh đã có một trải nghiệm đặc biệt tại Mỹ khi cùng tham dự sự kiện cùng các ngôi sao nổi tiếng của một nhãn hàng.

Là hai đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, cả hai ca sĩ Việt đã có những khoảnh khắc "quẩy" cực sung trong các tiết mục biểu diễn của nhiều ngôi sao quốc tế như. J.Lo, Shakira. Ngoài những hình ảnh sôi động tại sự kiện được khán giả quan tâm thì hình ảnh tình tứ của một cặp đôi cũng được mọi người bàn tán không ít.

 
Hoàng Thuỳ Linh chụp ảnh cùng Jennifer Lopez.
Hoàng Thuỳ Linh chụp ảnh cùng Jennifer Lopez.

>>>Xem thêm: Giữa nghi vấn hẹn hò, Hoàng Thùy Linh thân thiết với cả nhà Gil Lê

Gil Lê chụp ảnh tình tứ cho Hoàng Thuỳ Linh, bất ngờ lọt ống kính Trọng Hiếu

Vừa qua, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh cùng nhau tới Miami, tiểu bang Floria, Mỹ đã tạo nên nhiều sự chú ý cho khán giả, mặc dù không hề có bức ảnh chung nào nhưng nghi vấn Gil Lê cùng Hoàng Thuỳ Linh hẹn hò nơi đất khách là hoàn toàn có cơ sở.

 
Hoàng Thuỳ Linh, Trong Hiếu.
Hoàng Thuỳ Linh, Trong Hiếu.

Đến thời điểm hiện tại những nghi vấn kia đã có cơ sở chắc chắn hơn khi một khoảnh khắc vô tình bóng lưng Gil Lê xuất hiện trong ống kính của Trọng Hiếu (Người đồng hành cùng Hoàng Thuỳ Linh tại sự kiện tại Mỹ).

 
Khoảnh khắc nhí nhố của cả hai.
Khoảnh khắc nhí nhố của cả hai.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau màn tình tứ trên máy bay, Gil Lê ủng hộ MV mới của Hoàng Thùy Linh

Khoảnh khắc tình cờ nhưng lại thể hiện tình cảm bền chặt của Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh

Trong bức ảnh mà Trọng Hiếu đăng tải, anh chàng đang ở một bến tàu thực hiện những concept chụp ảnh của nhãn hàng, nhưng lọt vào ống kính là hình ảnh của Gil Lê đang tận tâm chụp ảnh cho Hoàng Thuỳ Linh. Chỉ là một khoảnh khắc cô tình nhưng cũng đủ để chứng minh tình cảm bền chặt, bên nhau mọi lúc mọi nơi của hai ca sĩ luôn có tin đồn tình ái.

 
Bức ảnh vô tình để lộ Gil Lê chụp ảnh cho Hoàng Thuỳ Linh.
Bức ảnh vô tình để lộ Gil Lê chụp ảnh cho Hoàng Thuỳ Linh.

Trong những ngày đầu năm mới vừa qua, Hoàng Thuỳ Linh còn chụp ảnh với cả nhà Gil Lê, nghi vấn ra mắt gia đình đã được bàn tán sôi nổi. Mặc dù vậy, động thái của những người trong cuộc vẫn là im lặng, luôn để thời gian và hành động chứng minh hơn là những lời tuyên bố trước truyền thông hay khán giả.

>>>Bài viết liên quan: Chiếc nhẫn đôi khiến Hoàng Thùy Linh - Gil Lê dính nghi án hẹn hò

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê sự kết hợp đầy lãng mạn sau những mối tình "dậy sóng"

Trước khi bị đồn đoán là một cặp đôi, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê cũng có những mối tình tin đồn và hiện thực vô cùng đình đám.

Hoàng Thuỳ Linh có một mối tình bền chặt với siêu mẫu Vĩnh Thuỵ. Cả hai đã có một quãng thời gian gắn bó lâu dài, tuy nhiên thời gian sau đó lại tan vỡ trong im lặng cho đến hiện tại vẫn giữ được một mối quan hệ tốt đẹp dành cho nhau.

Trong khi đó, Gil Lê cũng được nhắc đến nhiều với mối quan hệ tình cảm cùng Chi Pu. Đến hiện tại nhiều chi tiết cho thấy cả hai đã "đường ai nấy đi" và Gil Lê đang có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Thuỳ Linh.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!