Khoảnh khắc đẹp ở đám cưới của nam diễn viên "Cổng mặt trời"

02/05/2021, 10:00 GMT+07:00

Vừa qua đám cưới của diễn viên Đình Hiếu bất ngờ diễn ra ở Cà Mau đã thu hút nhiều sự chú ý. Lễ cưới này diễn ra trễ hơn dự kiến do gặp một vài vấn đề về giao thông. Dù Đình Hiếu mất hơn 20 tiếng để đón dâu nhưng nhà gái vẫn hạnh phúc chờ đợi.

 
Diễn viên Đình Hiếu kết hôn ở tuổi 41. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Đình Hiếu kết hôn ở tuổi 41. (Ảnh: FBNV)

Trong một đoạn clip chia sẻ về khoảnh khắc đón dâu vô cùng xa xôi, Đình Hiếu đã có nhiều cảm xúc lần đầu được trải nghiệm. 

"Chuyến hành trình lấy vợ Cà Mau thật sự là xa thiệt, ai cũng nói Cà Mau xa lắm mà tôi không có tin nhưng nó xa thiệt. 4, 5 chuyến xe của tất cả anh em xuất phát từ 6 giờ sáng mà 11, 12 giờ đêm mới có mặt ở Năm Căn nhà vợ tôi để cùng với tôi thực hiện được một điều là tôi lấy vợ. Quan trọng nhất là nhà vợ vẫn chấp nhận ngồi chờ, dù ngủ rất ít nhưng ai cũng vui vẻ chúc phúc", nam diễn viên chia sẻ.

 
Anh làm lễ rước dâu muộn hơn dự kiến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh làm lễ rước dâu muộn hơn dự kiến. (Ảnh: FBNV)

 
Cô dâu được trao đầy vàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dâu được trao đầy vàng.

 
Nhân vật chính nổi bật với áo dài đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật chính nổi bật với áo dài đỏ.

Chưa dừng lại ở đó Đình Hiếu gửi lời cảm ơn đến họ nhà gái vì đã ngồi chờ đến phút cuối cùng, còn hài hước tuyên bố: "Mọi ơi hôm nay tôi chính thức có vợ, đừng có ai làm phiền tôi nữa nha. Tôi có vợ rồi nha, đi nhậu tới 9 giờ cho tôi về nha".

Do ngày lễ nên đường miền Tây kẹt cứng suốt nhiều giờ liền, điều này đã làm ảnh hưởng không ít đến việc đón dâu của nam diễn viên Cổng mặt trời.

 
Bà xã nam diễn viên sở hữu gương mặt ưa nhìn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã nam diễn viên sở hữu gương mặt ưa nhìn. (Ảnh: FBNV)

 
Nhà gái vẫn chờ đợi đến phút cuối, dù đêm khuya. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà gái vẫn chờ đợi đến phút cuối, dù đêm khuya. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đám cưới của nam diễn viên được tổ chức khá kín tiếng tại Cà Mau, anh chàng không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đời tư. Bên cạnh đó nhà gái khá xa nên cũng không mời nhiều bạn bè. Đến cả các đồng nghiệp thân thiết như Lê Phương cũng ngỡ ngàng vì anh quá kín tiếng cho thời khắc trọng đại.

Được biết Đình Hiếu và vợ quen nhau là do mai mối, nam diễn viên cảm thấy may mắn khi có người yêu thương và hợp tính với mình, đi cùng nhau suốt phần đời còn lại.

 
Gương mặt rạng ngời của nam diễn viên khi có vợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt rạng ngời của nam diễn viên khi có vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một nam diễn viên quen một diễn viên quen thuộc của khán giả, Đình Hiếu được công chúng yêu thích qua các phim đình đám một thời như: Hương phù sa, Nghề báo, Gọi giấc mơ về, Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời... Ngoài ra nam diễn viên còn làm MC cho nhiều chương trình khác.

Dù sự nghiệp được xem là khá thành công nhưng tình duyên anh chàng không mấy tươi sáng, đến tuổi 41 mới tìm được nửa kia và cùng anh đi hết con đường. Được biết cặp đôi sẽ có thêm lễ cưới ở TP HCM. Tuy nhiên, họ vẫn chưa nói về kế hoạch hay ngày giờ cụ thể vì điều này còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Ảnh: Tổng Hợp

TÌNH DUYÊN CỦA DÀN DIỄN VIÊN CỔNG MẶT TRỜI

Có thể nói rằng Đình Hiếu là những diễn viên gần cuối của bộ phim Cổng mặt trời kết hôn. Trong khi đó nhiều bạn đồng nghiệp đã có con, thậm chí nhiều người còn ly hôn.

Một số gương mặt quen thuộc như Lương Thế Thành, Ngọc Lan, Tú Vi, Nguyệt Ánh, Kha Ly... Đều đã có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và có con đầu lòng. Trong số đó cũng có một vài thành viên gặp trắc trở tình duyên dẫn đến ly hôn như Ngọc Lan.

Tuy nhiên, trong nhóm những người bạn thân của Cổng mặt trời thì vẫn còn Bá Thắng và Hoà Hiệp là chưa tính đến chuyện hôn nhân và dính nghi án yêu đồng giới nhưng cả hai không lên tiếng về câu chuyện quá nhiều.

Xem thêm thông tin tại đây!