Khoảnh khắc "đẹp như mơ" trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

19:20 09/11/2019

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng xúc động trong lễ cưới trên biển của đôi vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Theo thông tin trên thiệp cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu đón khách lúc 16h. Phần chính hôn lễ diễn ra một tiếng sau đó để kịp đón khoảnh khắc hoàng hôn trên biển ở Phú Quốc. Thời tiết tại Phú Quốc hôm nay trời trong xanh khiến khung cảnh thêm phần lãng mạn. 

Đúng giờ đã định, hôn lễ chính thức được cử hành trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè và khách mời của cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Đây cũng là khoảnh khắc trọng đại, đáng nhớ nhất của cặp đôi sau 10 năm hẹn hò.

>>>Bạn đã xem: Đông Nhi như công chúa bên Ông Cao Thắng trong lễ cưới ở Phú Quốc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Ông Cao Thắng gọi Đông Nhi là vợ

Chia sẻ trong nước mắt, trước sự chứng kiến của 500 khách mời cùng hai bên gia đình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng nghẹn ngào cảm ơn đối phương đã dành cả tuổi thanh xuân để ở bên nhau.

Đông Nhi bày tỏ cô đã chờ đợi rất lâu mới có thể gọi Ông Cao Thắng là chồng. "Ngay từ nhỏ, em tin rằng tình yêu là có thật. Em luôn mơ ước về một ngôi nhà nhỏ cùng tình yêu chân thành. Ngay khi gặp anh cách đây 10 năm, em đã biết anh chính là định mệnh của đời em", Đông Nhi nói.

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Ông Cao Thắng dành lời cám ơn vợ đã dành cả thanh xuân đẹp nhất bên anh, luôn yêu thương và thấu hiểu nhau "Cảm ơn em đã luôn cảm thông, thấu hiểu và ở bên anh. Cảm ơn em đã dành cả thanh xuân cho anh. Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em. Anh yêu em”.

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Tất cả cô dâu chú rể, gia đình và khách mời không kiềm được sự xúc động. Khách mời nhiều lần đứng dậy vỗ tay, reo hò chúc mừng và rơi nước mắt trước giây phút thiêng liêng của cặp đôi.

Khoảnh khắc

Ngày 9/11 đánh dấu một chặng đường mới trong tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ chính thức về chung một nhà với hôn lễ được tổ chức tại khu du lịch 5 sao nổi tiếng Phú Quốc. Lễ cưới của hai ngôi sao được tổ chức với những quy định chặt chẽ về an ninh và trang phục dự tiệc.

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhớ đón xem trên YAN nha!