Khoảnh khắc đẹp nhất MMA 2018 gọi tên T-ARA khi Roly Poly được công nhận là hit quốc dân

02/12/2018, 09:40 GMT+07:00

Chỉ lướt qua vài giây thôi thế nhưng ai nấy đều công nhận rằng đây chính là khoảnh khắc đẹp nhất của Melon Music Awards (MMA) năm nay.

Vào chiều tối ngày 1 tháng 12, lễ trao giải MMA 2018 đã chính thức được diễn ra tại Gocheok Sky Dome, quy tụ hàng loạt gương mặt thân quen của xứ Hàn như BTS, BLACKPINK, WANNA ONE, BTOB, APINK,...


Một vài nhóm nhạc tại MMA 2018: BLACKPINK.
Một vài nhóm nhạc tại MMA 2018: BLACKPINK.


BTS.
BTS.


WANNA ONE.
WANNA ONE.


BTOB.
BTOB.

Đáng chú ý, BTS chính là cái tên sáng nhất lễ trao giải đêm nay khi rinh về cho mình giải Daesang kép ở hai hạng mục Best Artist Of The YearBest Album Of The Year. Các chàng trai nhà Big Hit cũng đã mang đến sân khấu IDOL đỉnh cao khi kết hợp các yếu tố truyền thống Hàn Quốc với âm nhạc hiện đại, tạo nên một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất MMA 2018.

Tuy nhiên, khoảnh khắc đẹp nhất MMA 2018 lại gọi tên T-ARA. Cụ thể, khi trao đến giải Best Music Video, BTC của MMA đã phát lại chủ nhân của giải thưởng này vào những năm trước đây. Một thời huy hoàng của Kpop bất chợt ùa về khi bài hát quen thuộc Roly Poly của T-ARA được phát trên màn hình. Và đây chính là chủ nhân của giải thưởng Best Music Video tại MMA năm 2011.

Roly Poly của T-ARA được phát tại MMA 2018 khiến các fan không khỏi bồi hồi, xao xuyến.Roly Poly của T-ARA được phát tại MMA 2018 khiến các fan không khỏi bồi hồi, xao xuyến.

Khỏi phải nói, các fan đã xúc động như thế nào dù chỉ thấy các cô nàng T-ARA xuất hiện trên màn hình chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Bởi đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới có dịp được lắng nghe ca khúc của T-ARA được phát tại một lễ trao giải lớn như thế này.

Kể từ scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm, T-ARA bỗng chốc trở thành "con ghẻ". Từ một nhóm nhạc được yêu thích nhất lúc bấy giờ, T-ARA nhanh chóng đánh mất ánh hào quang của mình và dần dần, các fan chẳng còn thấy họ tham gia tại các lễ trao giải hay trình diễn trên các sân khấu âm nhạc nữa.    


Đã từ rất lâu rồi, Kpop fan không còn nhìn thấy T-ARA tham dự các lễ trao giải như thế này nữa.
Đã từ rất lâu rồi, Kpop fan không còn nhìn thấy T-ARA tham dự các lễ trao giải như thế này nữa.

Tuy nhiên, dù có bị scandal vùi dập như thế nào thì khó ai có thể phủ nhận được độ hot của ca khúc Roly Poly. Sau 7 năm kể từ khi được phát hành, đây vẫn là một trong những bản hit quốc dân của Kbiz mà ai ai cũng thuộc nằm lòng và là ca khúc góp phần làm nên tên tuổi cho T-ARA. 


Bao năm trôi qua, Roly Poly vẫn là bản hit huyền thoại ai ai cũng nhớ.
Bao năm trôi qua, Roly Poly vẫn là bản hit huyền thoại ai ai cũng nhớ.

Tuy đã được minh oan về scandal bắt nạt năm nào thế nhưng chẳng ai đong đếm được hậu quả mà những cô nàng T-ARA phải gánh chịu. Tích cực phát hành bài hát mới nhưng T-ARA chẳng thể nào tìm lại được ánh hào quang đã lụi tắt.

Thế nhưng, dù có mang danh là "con ghẻ" đi chăng nữa thì Roly Poly vẫn mãi là bản hit quốc dân của Kbiz và khiến người hâm mộ nhớ mãi về hình ảnh các cô nàng T-ARA tài năng nhưng cũng không kém phần kiên cường, mạnh mẽ. 

Ảnh: Internet