Hành động đẹp của "soái ca" đời thực làm các nàng "liêu xiêu"

22/04/2016, 00:00 GMT+07:00

Thật ra, hành trình trở thành một “soái ca” trong mơ của các nàng không khó như các chàng vẫn nghĩ!

Thật ra, hành trình trở thành một “soái ca” trong mơ của các nàng không khó như các chàng vẫn nghĩ!

Không biết từ lúc nào, hình tượng “soái ca” đã bước từ truyện ngôn tình sang phim ảnh rồi ăn sâu vào tiềm thức “chống ế” của các cô nàng. Trong khi, các nàng mê ngôn tình cứ mải miết kiếm tìm một chàng chuẩn “soái ca” được xếp vào hàng xa xỉ phẩm hay chăng đã “tuyệt chủng” trong phim, truyện, thì những “soái ca” đời thực đã xuất hiện với trình “đốn tim” không hề kém cạnh “soái ca quân nhân”.

Không cần phải đẹp trai ngời ngời, có siêu xe riêng... các chàng cũng đủ trở thành “soái ca” trong mắt nửa kia của mình và hàng vạn cô gái bởi sự quan tâm, chăm sóc dành cho người mình yêu thương, thậm chí, là hành động “giữa đường thấy chuyện bất bình, ra tay cứu giúp”. Những khoảnh khắc thật đẹp mà các soái ca dành cho tình yêu của mình dưới đây đã khiến tim của không ít các nàng phải lâm vào cảnh "điêu đứng":

Khi em thấy mệt mỏi, anh sẽ là người đảm nhận việc đi chợ, nấu cơm... (Ảnh Internet)Khi em thấy mệt mỏi, anh sẽ là người đảm nhận việc đi chợ, nấu cơm... (Ảnh Internet)

... và dành cái ôm thật ấm để em có giấc ngủ bình yên nhất. (Ảnh Internet)... và dành cái ôm thật ấm để em có giấc ngủ bình yên nhất. (Ảnh Internet)

Anh luôn bận yêu em nhưng chắc chắn sẽ có đủ thời gian để giúp em việc nhà như rửa chén... (Ảnh Internet)Anh luôn bận yêu em nhưng chắc chắn sẽ có đủ thời gian để giúp em việc nhà như rửa chén... (Ảnh Internet)

... và cả khâu áo nữa. (Ảnh Internet)... và cả khâu áo nữa. (Ảnh Internet)

Anh và em, chúng ta sẽ cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con nên người. (Ảnh Internet)Anh và em, chúng ta sẽ cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con nên người. (Ảnh Internet)

Có gì ngon cũng nhường em ăn trước. (Ảnh Internet)Có gì ngon cũng nhường em ăn trước. (Ảnh Internet)

Đưa người yêu bại liệt du lịch khắp Trung Quốc trên chiếc xe đẹp cũ kĩ, chàng trai này chính là "soái ca" trong cuốn tiểu thuyết đời thực. (Ảnh Internet)Đưa người yêu bại liệt du lịch khắp Trung Quốc trên chiếc xe đẹp cũ kĩ, chàng trai này chính là "soái ca" trong cuốn tiểu thuyết đời thực. (Ảnh Internet)

Có thể, “soái ca” đời thực không phải lúc nào cũng dành cho các nàng thật nhiều những “câu thoại” bóng bẩy về tình yêu,  nhưng chắc chắn chàng đã rất cố gắng chứng minh tình cảm của mình qua những hành động thật chân thành. Chẳng có một chuyện tình nào êm đềm, không một lần cãi vã, và có lẽ sẽ có lúc chàng quên chiều chuộng ngọt ngào, nhưng hẳn là chưa bao giờ chàng vô tâm. Một “soái ca” thực sự sẽ luôn giúp một nửa của mình trở nên tốt hơn bằng những yêu thương mà chàng dành cho nàng. Thế nên, các cô nàng hãy mau mau đặt những mơ mộng của ngôn tình xuống, mở cửa bước ra nhìn cuộc sống tươi đẹp, bớt kén chọn và chiếm riêng mình một “soái ca”  đích thực nhé!