Lúc nào cũng nói Jennie xấu tính, khoảnh khắc này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về cô nàng

11:20 28/01/2019

Chỉ với hành động nhỏ này, nhiều người đã thay đổi cái nhìn về Jennie!

Chỉ mới ra mắt hơn 2 năm, thế nhưng Jennie luôn là cái tên thị phi nhất khi liên tục vướng vào nhiều scandal lớn nhỏ. Vừa mới đây thôi, cô nàng đã dính vào liên hoàn phốt từ thái độ, khinh thường thành viên trong nhóm, lười biếng trên sân khấu.


Jennie liên tiếp bị bủa vây bởi loạt tai tiếng.
Jennie liên tiếp bị bủa vây bởi loạt tai tiếng.

Tiếp đó là chống lại lệnh cấm hẹn hò của công ty rồi tới trang cá nhân đầy thị phi bất ngờ bị lộ ra. Khỏi phải nói, có cả một danh sách tai tiếng không xuể liên quan đến thái độ như thế, cứ nhắc đến Jennie là ai cũng sẽ nghĩ đến một nữ idol có có nhân cách tệ. Tuy nhiên, với một khoảnh khắc nhỏ sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một suy nghĩ hoàn toàn khác về cô gái này.

Vừa qua, BLACKPINK đã có mặt tại Hong Kong để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn thế giới BLACKPINK 2019 World Tour In Your Area ở đây. Ngay khi có mặt tại sân bay, BLACKPINK đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ tại đây. Với khoảng cách gần như thế này, các fan cũng nhân cơ hội để tặng quà cho thần tượng. Lúc này, một fan đã cầm một chú lợn bằng bông để tặng cho Jennie.


Jennie vô cùng bất ngờ vì chú lợn bông.
Jennie vô cùng bất ngờ vì chú lợn bông.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, các vệ sĩ cũng làm việc vô cùng “gay gắt” để các thần tượng không được nhận quà từ fan. Sau khi nhìn thấy món quà có in hình mặt mình ở trên, Jennie đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú. Liếc nhìn quản lý và vệ sĩ, khi chắc chắn được không ai nhìn thấy, cô nàng đã lén lút tiến đến và đưa hai tay ra sau lưng để nhận quà để không phụ lòng fan. Ngay sau đó, nữ idol còn hết sức dễ thương khi ra hiệu cho người hâm mộ để giữ bí mật về hành động “lén lút” của mình.


Lén lút tiến lại để nhận quà của fan.
Lén lút tiến lại để nhận quà của fan.


Ra hiệu cho fan giữ bí mật về chuyện này.
Ra hiệu cho fan giữ bí mật về chuyện này.

>> Xem thêm:
Jennie khoe vòng 1 ngộp thở chỉ sau 1 ngày chia tay Kai
Fan phát sốt trước khoảnh khắc 2 thành viên BLACKPINK suýt hôn môi

Ngay lập tức, những khoảnh khắc tương tác đáng yêu của Jennie và fan đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, không ít người đã gửi lời khen ngợi và có cái nhìn khác hẳn về cô nàng: "Đáng yêu quá", "Không biết là Jennie lại đáng yêu như vậy", "Bạn fan đó chắc hẳn là vui lắm", "Ganh tị với bạn fan kia quá, Jennie đáng yêu không lối thoát"...


Nhiều người đã có cái nhìn khác về Jennie sau chuyện này.
Nhiều người đã có cái nhìn khác về Jennie sau chuyện này.

Bủa vây bởi hàng loạt những phốt thái độ, từ đó không ít người đã mặc định cho Jennie cái mác “nhân cách tệ”. Nhưng chỉ với vài khoảnh khắc nhỏ đầy gần gũi và dễ thương như thế này, chắc chắn có thể hiểu rằng cô nàng là một người vô cùng ấm áp và luôn trân trọng fan.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé