Khoảnh khắc cậu bé người Việt quyết tâm bảo vệ chú vịt khỏi việc bị "làm thịt" lên báo nước ngoài

08/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Sau một hồi cố gắng tiếp cận con vịt nhưng không thành công, người phụ nữ đành phải chịu thua trước sự đáng yêu của cậu bé.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh cậu bé Việt Nam ôm chặt lấy chú vịt và không cho người khác bắt thịt đã khiến cho nhiều người phải bật cười vì sự đáng yêu.

Trong đoạn clip được ghi lại, một người phụ nữ xuất hiện, trên tay cầm con dao để chuẩn bị làm thịt con vịt nằm trên tấm bạt. Tuy nhiên, một "anh hùng nhí" đã xuất hiện và ngăn chặn hành động của người phụ nữ bằng cách ôm chặt lấy chú vịt và che chắn hết sức cho nó.

Người phụ nữ liên tục tìm cách tiếp cận để bắt con vịt, tuy nhiên vẫn không thành công do sự bảo vệ quá gắt gao của cậu bé. Mỗi khi người phụ nữ đến gần con vịt, phản ứng của cậu bé lại trở nên gay gắt hơn. Thậm chí, có lúc cậu bé còn khóc to lên để tỏ rõ thái độ quyết không giao chú vịt ra.

Không những vậy, cậu bé còn liên tục dùng tay vuốt ve đầu của "người bạn vịt", hất mạnh tay người phụ nữ và không để cô chạm được vào chú vịt. Hành động đáng yêu này của cậu bé khiến cho nhiều người xúc động.


Cậu bé quyết ôm chặt lấy chú vịt khi thấy người phụ nữ có ý định làm thịt chú vịt
Cậu bé quyết ôm chặt lấy chú vịt khi thấy người phụ nữ có ý định làm thịt chú vịt


Em liên tục đẩy tay của người phụ nữ ra
Em liên tục đẩy tay của người phụ nữ ra

Sau một hồi cố gắng tiếp cận con vịt nhưng không thành công, người phụ nữ đành phải chịu thua trước sự đáng yêu của cậu bé. Cô quay lại về phía máy quay với ánh mắt thất vọng, sau đó trèo lên bậc thang và quay trở vào trong nhà. 

Tuy nhiên, có vẻ không mấy tin tưởng người phụ nữ, cậu bé vẫn tỏ thái độ cực kì dè chừng. Em liên tục ngoái lại nhìn cho tới tận khi người phụ nữ vào hẳn bên trong nhà mới thôi.


Không tiếp cận được con vịt, người phụ nữ đành phải quay lại phía máy quay cười sau đó trở vào trong nhà
Không tiếp cận được con vịt, người phụ nữ đành phải quay lại phía máy quay cười sau đó trở vào trong nhà

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều khen ngợi sự dũng cảm khi bảo vệ "người bạn vịt" của cậu bé, đồng thời bày tỏ thích thú với sự đáng yêu của cậu bé.

Nguồn: Dailymail