Những khoảnh khắc BTS bị đối xử thiếu tôn trọng trên show thực tế khiến fan Kpop sôi trào tức giận

29/07/2018, 09:30 GMT+07:00

Từng nhận phải những lần đối xử thiếu tôn trọng trên show thực tế vào những ngày mới ra mắt chưa nổi tiếng, đây chính là lý do BTS rất hiếm khi đi show.

Là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu, thế nhưng BTS lại hiếm khi tham gia các show thực tế, giải trí tại quê nhà Hàn Quốc. Theo các fan hâm mộ, nguyên do của việc này không phải là do BTS đã kín lịch trình mà là do trong quá khứ, nhóm đã gặp phải nhiều đối xử bất công, thiếu tôn trọng khi đi show như sau:

 

Suga bị ngó lơ tại Weekly Idol

Vào năm 2014 vào những ngày vừa mới ra mắt, BTS đã có dịp xuất hiện trên Weekly Idol và Suga tận tâm viết một ca khúc Rap dành tặng hai MC Doni Coni và show. Tuy nhiên 2 MC Doni Coni lại tỏ ra phản ứng lạnh nhạt và ra hiệu dừng nhạc ngay khi Suga còn chưa kịp hát. Các fan cho rằng Doni và Coni đã bất lịch sự khi không hề nghe hết nhạc của Suga. Hai MC cũng từ chối nhận ca khúc này của Suga ngay sau đó dù anh chàng đã cất công lên tiếng, viết ca khúc làm qua tặng 2 anh. Trong 2 năm 2015, 2016 BTS cũng trở lại Weekly Idol để quãng bá album mới và phần ghi hình của Suga, Jin lại tiếp tục bị cắt khiến fan của nhóm tức giận.  Từ đó về sau, BTS đã không còn quay lại chương trình này nữa. Sau khi BTS trở nên nổi tiếng, thái độ của 2 MC Doni Coni cũng thay đổi hẳn.


Suga buồn vì ca khúc Rap của mình bị 2 đàn anh ngó lơ từ chối
 
Suga buồn vì ca khúc Rap của mình bị 2 đàn anh ngó lơ từ chối
 

Jungkook bị MC nổi tiếng Jo Se Ho từ chối thức ăn 
Vào năm 2016, Jungkook đã có dịp một mình tham gia chương trình Flower Crew. Jungkook hiếm khi đi show thực tế một mình nên các fan đã rất trông chờ vào điều này, tuy nhiên tại chương trinh, Jungkook đã bị đàn anh tiền bối là MC Jo Se Ho đối xử tệ và thiếu tôn trọng. Tại chương trình, Jungkook đã cất công chuẩn bị mua Hamburger cho các đàn anh. Tuy nhiên MC Jo Se Ho đã lên tiếng chê bài đây là đồ ăn thừa khiến em út BTS phải lúng túng giải thích rằng đây là thức ăn anh chàng mới mua và hoàn toàn nóng sốt. Jo Se Ho đã không dùng bánh của Jungkook và đẩy trả lại khiến Jungkook gượng gạo quay ra nói với camera, “Các anh ấy không nhận nó…” trong khi vẫn đang cầm 2 hộp bánh.

Khi 2 diễn viên Kim Min Suk và Yoo Byung Jae ăn Hamburger do Jungkook tặng thì Jo Se Ho lại tiếp tục nói mỉa Jung Kook: “Cậu tự ăn hết rồi à?”, diễn viên Minsuk cũng bị Jo Se Ho nói chuyện với từ ngữ bất lịch sự: “Cậu định nhồi cho đầy mồm à?”. Cách nói thô lỗ và từ ngữ thiếu tôn trọng của Jo Se Ho đã khiến người xem đài, đặc biệt fan BTS vô cùng thất vọng. Nhận nhiều chỉ trích, MC này đã lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội rằng đây là cách anh muốn hiểu và làm thân với các thành viên trong đoàn khiến khán giả càng bức xúc hơn.
 


Jungkook mua Hamburger nhưng bị đàn anh từ chối
Jungkook mua Hamburger nhưng bị đàn anh từ chối


Hình ảnh Jungkook gượng gạo cười khiến fan xót xa
Hình ảnh Jungkook gượng gạo cười khiến fan xót xa