Khoảnh khắc "boss" đẻ bọc điều hiếm thấy gây "sốt" MXH: Tố chất ngáo đã có từ trong bọc

21/03/2019, 11:30 GMT+07:00

Nhìn siêu phẩm “boss ngáo” đẻ bọc điều mà dân tình quan ngại sâu sắc cho chủ của nó. “Chào mừng đại ngáo đến với trái đất, mày chuẩn bị tinh thần chưa sen?”, bình luận khiến ai nấy đều phải bật cười.

Nhắc đến Husky là người ta nghĩ ngay đến những cảnh tượng “ngáo” không kịp đỡ. Sự tinh nghịch, hiếu động hay còn gọi là “phá hoại” của giống chó ngáo ngơ được xem là đạt đến đỉnh cao có thể giúp chủ nhân rèn luyện sự kiên nhẫn, bình tĩnh. Nói như vậy để bạn hình dung được mức độ tăng động của Husky.

Thế nên mới đây, khi một tài khoản mạng xã hội đăng tải hình ảnh chú Husky vừa lọt lòng mẹ vẫn nằm trong bọc điều khiến dân tình không nhịn được cười và bày tỏ sự lo lắng dành cho “sen”.

Khoảnh khắc

Người ta bảo, em bé sinh ra trong bọc điều rất may mắn. Vậy còn Husky sinh bọc điều thì thế nào nhỉ? Đa phần các bình luận của cư dân mạng đều là: “Chưa biết giàu ra sao nhưng chắc chắn sẽ ngáo gấp đôi”.

Bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận hài hước của cư dân mạng khiến người đọc ôm bụng cười. Nhiều người tin rằng chú chó nhỏ này sẽ mang niềm may mắn đến với chủ nhân của nó, nhưng bên cạnh đó khả năng phá hoại cũng thuộc hàng tầm cỡ.

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc


Bình luận hài hước của CĐM.
Bình luận hài hước của CĐM.

Bạn có thấy “hột ngáo lộn” này cưng hết nấc không? Theo bạn thì tương lai xán lạn nào sẽ đến với “ngáo” nhỉ?

(Ảnh: Huỳnh Trung Kiên)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!