Khoảng khắc đáng nhớ của Dimitri Vegas và Like Mike tại Hypersonic

25/12/2015, 21:52 GMT+07:00

Cùng nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời và đáng nhớ của bộ đôi DJ đứng đầu thế giới Dimitri Vegas & Like Mike tại sự kiện Hypersonic 2015.

Cùng nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời và đáng nhớ của bộ đôi DJ đứng đầu thế giới Dimitri Vegas & Like Mike tại sự kiện Hypersonic diễn ra vào ngày 27/11 vừa qua.

Được DJ Mag bình chọn là 2 DJ "đỉnh" nhất thế giới, Dimitri Vegas & Like Mike đã đem đến cho hơn 10.000 raver tại Sân vận động Quân khu 7 một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhất năm 2015. Theo một nguồn tin cho biết, không chỉ mạnh tay đầu tư vào những trang thiết bị hiện đại, sự tham gia của đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp cũng là một điểm tạo nên sự khác biệt của đại nhạc hội.

Ê-kíp phụ trách thiết bị âm thanh - ánh sáng của sự kiện là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, từng thực hiện hầu hết các festival DJ tại Malaysia với một vài cái tên quen thuộc như: Tiesto, Armin Van Buuren, David Guetta... 

Khoảng khắc đáng nhớ của Dimitri Vegas và Like Mike tại HypersonicKhoảng khắc đáng nhớ của Dimitri Vegas và Like Mike tại HypersonicKhoảng khắc đáng nhớ của Dimitri Vegas và Like Mike tại Hypersonic