Khoảng cách giữa các ngón tay tiết lộ tính cách của con người

21:15 22/04/2020

Bất kể một đặc điểm nhỏ trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng của nó và tiết lộ những sự thật không ngờ về chính con người bạn. Có đặc điểm tiết lộ tính cách, đặc điểm lại ẩn chứa vận mệnh, tướng số tương lai...

Có thể bạn nghĩ rằng các ngón tay sinh ra với khoảng cách đồng nhất và đồng đều với hàng tỷ người trên thế giới, nhưng không đâu. Khoảng cách giữa các ngón tay của mỗi người một khác nhau và qua đó, nó sẽ tiết lộ những sự thật về tính cách và con người của bạn. Hãy cùng làm một bài trắc nghiệm để xem đâu mới chính là tính cách của bạn nhé!

 
Khoảng cách giữa các ngón tay sẽ tiết lộ tính cách thật của bạn. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Khoảng cách giữa các ngón tay sẽ tiết lộ tính cách thật của bạn. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Nếu ngón trỏ và ngón giữa có khoảng cách xa nhau nhất, chọn A

Kết quả này cho thấy bạn là người thông minh, có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng và nhận được sự tín nhiệm của những người khác. Họ sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên và lắng nghe những phân tích của bạn trước một vấn đề rắc rối hay sự việc cần có ý kiến chuyên môn.

 
Bạn là người tốt bụng, giàu lòng nhân ái hay có tài lãnh đạo? (Ảnh minh hoạ: Lê Tươi)
Bạn là người tốt bụng, giàu lòng nhân ái hay có tài lãnh đạo? (Ảnh minh hoạ: Lê Tươi)

Ngoài ra, bạn còn là người có khả năng giải quyết công việc ổn thoả, tạo nên một bầu không khí giao hoà, ổn định khi lãnh đạo cả một tập thể. Người sở hữu bàn tay này sẽ gặp vận may về tài chính sau năm 40 tuổi, cuộc sống sung túc, lộc lá "rơi đầy nhà".

>> Xem thêm: Cách cầm điện thoại tiết lộ gì về tính cách, tình yêu của bạn?

Nếu ngón giữa và ngón đeo nhẫn có khoảng cách xa nhau nhất, chọn B

Kết quả này cho thấy bạn là một người nhân ái, giàu lòng thương người và rất biết cách giữ các mối quan hệ hiện tại bằng tính cách thật thà, không vụ lợi của mình. Họ sẽ vô cùng cảm kích và yêu mến bạn bởi luôn nhận được sự an ủi thật lòng và sự ấm áp từ bạn.

 
Bạn chính là mẫu người được yêu mến bởi sự khiêm tốn, nhún nhường của mình. (Ảnh minh hoạ: Phương Dung)
Bạn chính là mẫu người được yêu mến bởi sự khiêm tốn, nhún nhường của mình. (Ảnh minh hoạ: Phương Dung)

Là một người khiêm tốn, không so sánh hơn thua hay tự cao tự đại, bạn chính là mẫu người được tôn trọng và có vị trí đặc biệt trong lòng những người khác. Tuy nhiên, người sở hữu bàn tay này lại rất dễ sa vào con đường "nghiện mua sắm", dẫn đến cảnh đầu tháng sung túc, cuối tháng ăn mỳ tôm.

Nếu ngón đeo nhẫn và ngón út có khoảng cách xa nhau nhất, chọn C

Kết quả cho thấy bạn là một người có khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Tính cách lạc quan, yêu đời và biết dùng những lời động viên tích cực đã giúp cho bạn bè có thể vực dậy tinh thần mỗi khi tuyệt vọng. Bạn cũng là người rất biết cổ vũ tinh thần bằng ý chí mạnh mẽ, hoạt náo của mình để kéo họ ra khỏi "đám mây" u ám.

 
Bạn có phải là người mang đến suy nghĩ tích cực cho những người xung quanh? (Ảnh minh hoạ: Anh Chan)
Bạn có phải là người mang đến suy nghĩ tích cực cho những người xung quanh? (Ảnh minh hoạ: Anh Chan)

Cũng nhờ vào tính cách hoạt náo của mình mà bạn được rất nhiều người xung quanh tin tưởng, yêu mến. Họ luôn tìm đến bạn để có cảm hứng yêu đời, lạc quan hơn trong cuộc sống. Hơn nữa, sở hữu bàn tay này chứng tỏ bạn là người biết cân bằng tài chính, không lo thiếu tiền nhưng cũng chưa tới mức quá dư giả.

Nếu ngón trỏ và ngón giữa có khoảng cách gần nhau nhất, chọn D

Kết quả cho thấy bạn là một người đa tài và có một nguồn năng lượng vui vẻ lan toả đến những người xung quanh. Bạn thuộc top những người thiên tài, biết cách làm việc nhóm và tạo mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, từ đó có thể cùng nhau hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

 
Ở bên cạnh bạn, những người xung quanh sẽ vơi dần đi cảm giác stress. (Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên)
Ở bên cạnh bạn, những người xung quanh sẽ vơi dần đi cảm giác stress. (Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên)

Ngoài ra, bạn cũng là một người tích cực trong mọi tình huống, dù gặp phải chuyện khó khăn cũng không lấy đó làm nguyên nhân khiến bạn stress. Nói chính xác hơn thì bạn là người không thường xuyên bị stress và khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, hứng khởi khi ở cạnh mình. Phải đến khi bước vào độ tuổi trung niên, bạn mới có của ăn của để, dành dụm tiền bạc cho bản thân.

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn bông hoa đào yêu thích tiết lộ tính cách của bạn khi yêu

Nếu ngón giữa và ngón đeo nhẫn có khoảng cách gần nhau nhất, chọn E

Kết quả này cho hay, bạn chính là người phóng khoáng và rất vui tính, biết cách làm trò để tạo được tiếng cười cho những người xung quanh. Bạn luôn đề cao các mối quan hệ của mình nên là một người không thiếu bạn bè, đồng nghiệp tốt. Bạn có khiếu ăn nói và biết cách biến tấu nó trở nên hài hước nên dễ dàng chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

 
Bạn chính là mẫu người hoạt náo, vui vẻ và luôn chứa năng lượng tích cực. (Ảnh minh hoạ: Anh Chan)
Bạn chính là mẫu người hoạt náo, vui vẻ và luôn chứa năng lượng tích cực. (Ảnh minh hoạ: Anh Chan)

Hơn nữa, bạn cũng là người phóng khoáng, thích tự do không gò bó nên đã trở thành hình mẫu của nhiều người. Ở bên cạnh bạn, những người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Tuy nhiên, người sở hữu bàn tay này luôn bị mất cân bằng trong cách chi tiêu, thường là chi nhiều hơn thu.

>> Xem ngay: Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ tính cách thật của bạn

Trắc nghiệm trên đây sẽ giúp cho bạn tìm ra được tính cách và con người thật của mình. Còn bây giờ, hãy xoè bàn tay ra để đo khoảng cách giữa các ngón tay nhé!

Bạn nghĩ sao về việc khoảng cách giữa các ngón tay tiết lộ tính cách của con người. Cùng đón đọc những tin tức về tử vi phong thuỷ mới nhất từ YAN nha!

Tính cách của con người có thể tiết lộ qua rất nhiều đặc điểm mà thường ngày bạn không để ý tới.

Từ hình dáng đôi tay, thói quen hàng ngày cho đến cả việc lựa chọn mật khẩu Facebook ra sao, thay ảnh đại diện như thế nào cũng sẽ thể hiện được con người của bạn.

Thông qua các đặc điểm trên cơ thể mà những người xung quanh cũng có thể biết được có nên làm thân với bạn hay giữ khoảng cách giữa hai người hay không.

Tất cả những cách xem tướng số, tử vi đều có TẠI ĐÂY!

Xem thêm những tin tức độc đáo có "1-0-2" của YAN TẠI ĐÂY!