Khoa Pug và Johnny Đặng gây bất ngờ về khối tài sản khủng

17:15 01/12/2021

Johnny Đặng và Khoa Pug đang là 2 nhân vật được cư dân mạng hết mực quan tâm. Trong khi Khoa Pug nhận định “30 tỷ như giấy”, ẩn ý ai đó lật lọng thì Johnny Đặng lên tiếng muốn tố phải có bằng chứng xác thực. Cuộc khẩu chiến của 2 người dường như vẫn chưa có điểm dừng khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Mọi người thắc mắc, liệu “ông hoàng kim cương” và nam YouTuber giàu cỡ nào mà mạnh miệng tới vậy.

 
Johnny Đặng và Khoa Pug từng rất thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Johnny Đặng và Khoa Pug từng rất thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Johnny Đặng - ông hoàng kim cương

Johnny Đặng được biết đến là đại gia có tiếng trên đất Mỹ. Tài sản của ông chủ yếu đến từ công việc kinh doanh trang sức kim cương. Vị đại gia này từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam lẫn nước ngoài. Một trang web chuyên đưa tin về báo cáo tài sản của người nổi tiếng cho biết, hiện tại Johnny Đặng đang sở hữu 20 triệu USD (khoảng 453 tỷ đồng). Tuy nhiên, có thể đây chưa phải con số cuối cùng.

 
Johnny Đặng sở hữu tài sản không nhỏ. (Ảnh: Johnny Đặng)
Johnny Đặng sở hữu tài sản không nhỏ. (Ảnh: Johnny Đặng)

Được biết, xưởng kim cương và cửa hàng của Johnny Đặng nằm tại Houston, Mỹ. Nơi này từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi trưng bày tới 52 tủ chứa đầy kim cương. Để bảo vệ tài sản khủng này, Johnny Đặng đã lắp tới 105 camera, bố trí két sắt dày 2,5m.

Một lần khác, dân tình được dịp chứng kiến khu biệt thự sang chảnh của Johnny Đặng trong video do Khoa Pug đăng tải. Ngoài diện tích rộng lớn, được trang bị nhiều đồ vật đắt tiền, đầy đủ tiện nghi, cộng đồng mạng còn trầm trồ trước dàn siêu xe đắt đỏ như: Lamborghini, Bentley, Rolls Royce Ghost. Trong đó, nổi bật phải kể đến Lamborghini vàng V12 giá khoảng hơn 9 tỷ đồng.

 
Ông từng khiến nhiều người trầm trồ bởi những màn khoe kim cương. (Ảnh: Johnny Đặng)
Ông từng khiến nhiều người trầm trồ bởi những màn khoe kim cương. (Ảnh: Johnny Đặng)

Khoa Pug - mua siêu xe để giảm áp lực tiêu tiền

Trong video trên kênh YouTube, Khoa Pug từng đăng tải cuộc hùn vốn với Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ đồng. Trước khi mua, anh còn bỏ ra số tiền 250 triệu đồng/tiếng thuê máy bay lượn vài vòng trên bầu trời. Hay lần khác, Khoa Pug sẵn sàng bỏ ra số tiền 700 triệu đồng mua dây chuyền kim cương của Johnny Đặng.

 
Khoa Pug xách bịch tiền đi mua xe. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khoa Pug xách bịch tiền đi mua xe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đây, trong video khác kể về hành trình tới xứ sở cờ hoa, Khoa Pug không ngại chi 10 tỷ đồng để đi học. Đồng thời, anh bỏ thêm 800 triệu đồng để mua xe với lý do: “Mình qua đây đi du học, cần xe để đi học. Mình cầm qua đây 500.000 USD (gần 11,3 tỷ đồng) thì làm sao để hết? Đi mua xe cho hết chứ các bạn, mua xe để bớt áp lực xài tiền.”

Vốn là YouTuber chuyên review du lịch, Khoa Pug không ngại bỏ hàng trăm triệu đồng để tới các nước ở châu Phi, châu Mỹ, châu Âu và thường xuyên cho lên sóng những món đặc sản đắt đỏ như cua hoàng đế, bò Dubai dát vàng, tôm hùm Ai Cập.

 
Anh thường xuyên đi du lịch khắp nơi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh thường xuyên đi du lịch khắp nơi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những lần gặp gỡ đậm mùi tiền của Johnny Đặng và Khoa Pug

Thời điểm còn thân thiết, Khoa Pug và Johnny Đặng thường xuyên xuất hiện cạnh nhau. Trong những lần gặp gỡ, họ không ngại khoe tiền bạc, kim cương, tài sản giá trị. Một lần Khoa Pug được vị đại gia chở đi ăn bằng siêu xe Rolls - Royce. Trên xe, hai người nói chuyện phiếm, thậm chí Khoa Pug còn hào hứng, liên tục hét lên: “Đã quá các bạn ơi…” Cũng trong cuộc gặp này, Khoa Pug không ngại chi ra 700 triệu đồng để mua kim cương của Johnny Đặng.

 
Mỗi lần gặp gỡ, hai người lại khiến dân tình ngỡ ngàng về độ giàu có. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mỗi lần gặp gỡ, hai người lại khiến dân tình ngỡ ngàng về độ giàu có. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lần khác, Khoa Pug quay video 2 người cùng khám phá những nơi đáng tới của Mỹ, nam YouTuber chia sẻ: “Anh em rủ nhau đi thăm tượng Nữ thần tự do cho biết, mà ở New York các bạn biết là nguy hiểm nhất ở Mỹ trong giai đoạn này nên phải có thêm anh bảo vệ cao to lực lưỡng đi theo. Nói chung mỗi cuộc gặp mặt giữa mình với anh Johnny Đặng là bay từ vài tỷ đến chục tỷ, du học sinh kiểu này chắc tôi chịu không nổi quá.”

Từ những thống kê trên, ta nhận thấy rằng, tài sản của Khoa Pug và Johnny Đặng không hề kém cạnh nhau. Họ sẵn sàng chi hàng chục thậm chí cả trăm tỷ để phục vụ cho thú vui của mình.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

JOHNNY ĐẶNG LÊN TIẾNG VỀ MỐI QUAN HỆ VỚI KHOA PUG

Cách đây không lâu, Johnny Đặng đã livestream để nói rõ về bài viết bóc phốt "30 tỷ như giấy" do Khoa Pug đăng tải. Theo đó anh nhận định bản thân là người giữ chữ tín, nam YouTuber muốn nói gì cũng cần có bằng chứng xác thực.

Ngoài ra, vị đại gia nói thêm: “Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì vì vừa lấy được tiền mã hoá mà còn có ý đồ kêu fan làm sập đồng này. Tôi vào ngành kim hoàn đã mấy chục năm nay, không phải một sớm một chiều tôi nhảy lên top kim hoàn của Mỹ. Tôi đi rất chậm, tạo niềm tin, giữ uy tín với tôi rất quan trọng vì không có chữ tín thì thiên tài cỡ nào cũng không làm gì được.”