Khoa Pug từng nói Johnny Đặng là "niềm tin lớn nhất" vì khối tài sản?

15:50 02/12/2021

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, bàn tán về vụ nghỉ chơi ồn ào giữa Johnny Đặng và Khoa Pug. Hàng loạt khoảnh khắc cả hai trò chuyện, vui chơi giải trí tại trời Âu cũng nhanh chóng được dân tình "đào lại". Trong đó phải kể đến câu khen ngợi Khoa Pug từng dành cho "ông hoàng kim cương". 

 
Trước khi xảy ra ồn ào, ​Khoa Pug từng cùng Johnny Đặng ăn uống, du lịch khắp nơi. (Ảnh: Chụp YouTube Johnny Tuan Dang )
Trước khi xảy ra ồn ào, ​Khoa Pug từng cùng Johnny Đặng ăn uống, du lịch khắp nơi. (Ảnh: Chụp YouTube Johnny Tuan Dang )

Thực tế, trước khi tố"Johnny Đặng trở mặt, Khoa Pug từng trao trọn niềm tin cho người anh em thân thiết này. Trong một đoạn clip ghi lại cảnh cả hai ngồi tâm sự giữa Quảng trường Thời Đại (Times Square - Mỹ), nam YouTuber từng không ngần ngại khẳng định rằng: "Niềm tin lớn nhất là anh Johnny Đặng."

Giải thích về câu nói trên, Khoa Pug cho biết: "Tại thấy nhà, thấy xe, thấy tiệm của Johnny rồi, đâu phải ngày một ngày hai là ông bứng ông chạy được". Trước lời khen ngợi "có cánh" từ đàn em, Johnny Đặng liên tiếp gật gù đồng tình. Thậm chí vừa cười, "ông hoàng kim cương" vừa nói: "Có lý! Có lý! Rất là cảm ơn!". 

Cũng trong đoạn clip, cả hai còn ngồi cạnh nhau, trao đổi về chuyện đầu tư. Chỉ nhìn qua đã đủ biết mức độ thân thiết giữa Khoa Pug và Johnny Đặng lớn như nào. 

 
Johnny Đặng và Khoa Pug từng có thời thắm thiết như anh em một nhà. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)
Johnny Đặng và Khoa Pug từng có thời thắm thiết như anh em một nhà. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Trong khi Khoa Pug luôn ca ngợi Johnny Đặng thì ở phía "ông hoàng kim cương" lại không ngừng phủ nhận mối quan hệ với nam YouTuber. Trong một buổi livestream của mình, khi được cư dân mạng hỏi "có thân với Khoa Pug không", Johnny Đặng thẳng thắn trả lời: "Tôi xin đính chính lại mối quan hệ này, đó là chỉ thân trên bề ngoài, trên xã giao mà thôi. Tôi không hài lòng về cách cư xử của Khoa nhưng mỗi người có sự lựa chọn và cách làm ăn riêng, tôi tôn trọng quyết định của riêng họ”. 

Thực tế, mối quan hệ "anh em thân thiết" của Khoa Pug và Johnny Đặng trước đó cũng là xuất phát từ chữ "tiền". Bởi chính nam YouTuber từng chia sẻ trong video, anh đã chủ động mang một số tiền lớn đến tìm “ông vua kim hoàn” để kết thân. Kể rõ hơn về điều này, Khoa Pug cho biết: "Mình muốn kết bạn với anh Johnny Đặng và lúc đó mình cầm 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) đến, rồi anh ấy hỏi ;anh kết bạn với em nha' và mình đáp được”


Cộng đồng mạng tràn vào trang của Johnny Đặng để "đòi công bằng" cho Khoa Pug.

Bên cạnh đó, Khoa Pug cũng không ngần ngại chi tiền khủng để mua kim cương từ cửa hàng Johnny Đặng. Anh nói: "Giống như mọi người xem phim Bố Già, có một câu nói cực hay là tôi sẽ đưa cho anh đề nghị mà anh không thể nào từ chối. Và mình đã áp dụng. Khi bạn muốn tạo mối quan hệ thân thiết với ai, muốn hỏi họ cách làm giàu hoặc làm này làm kia thì phải biết rằng đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn".

 
Khoa Pug từng mạnh tay chi tiền để "làm thân" với Johnny Đặng. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)
Khoa Pug từng mạnh tay chi tiền để "làm thân" với Johnny Đặng. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Đến nay, dân tình vẫn tiếp tục "đào lại" những khoảnh khắc Johnny Đặng và Khoa Pug thân thiết bên nhau. Rất có thể sau vụ lùm xùm này, cả hai sẽ "đường ai nấy đi", không thể trở lại làm anh em như trước.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

TỪNG LÀ "TẤT CẢ CỦA NHAU", KHOA PUG VÀ JOHNNY ĐẶNG CÓ CẢ MẶC ĐỒ ĐÔI

Trước khi nghỉ chơi với nhau, Johnny Đặng và Khoa Pug từng thân thiết nhau đến mức còn mặc cả đồ đôi dạo phố New York (Mỹ). Thậm chí, suốt một khoảng thời gian dài, cả hai còn liên tục xuất hiện cùng nhau trong những clip ăn chơi du lịch khắp nước Mỹ. Mỗi lần lộ diện, hai vị tỉ phú lại không ngần ngại chi thật mạnh tay để làm hài lòng đối phương. 

Đáng chú ý, có lần Johnny Đặng và Khoa Pug đã diện một set đồ na ná nhau với giá trị lên đến hơn 8 tỷ đồng cho các phụ kiện. Mà đắt giá nhất chính là mấy mẫu kim cương mặt lớn được Khoa Pug và Johnny Đặng đeo, thể hiện trọn vẹn sự chịu chi và đẳng cấp vốn có.