Khoa Pug "trốn" trong khách sạn không dám review vì bị lễ tân ở Hà Nội dọa... đấm?

18/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, anh chàng YouTuber nổi tiếng đã có chuyến du lịch Hà Nội nhưng lần này thì không “dám” review dịch vụ khách sạn vì sợ bị… đấm.

Khoa Pug – cái tên bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nhì mạng xã hội sau vụ “tố” khách sạn ở Phan Thiết. Màn bóc “phốt” đình đám này cũng đã mang đến cho anh chàng YouTuber khá nhiều rắc rối, trong đó phải kể tới những lời hù dọa “gây gổ” của nhiều nhân viên khách sạn khác mà anh có chia sẻ.

Sau sự việc này, Khoa Pug đã “xin phép” không bình luận thêm và muốn dành thời gian cho công việc “review dạo” của mình nhiều hơn là đôi co trên mạng xã hội. Về phía khán giả thì vẫn mong chờ những clip tiếp theo trong hành trình chinh phục thế giới của chàng YouTuber trẻ tuổi theo phong cách quen thuộc mà vô cùng thú vị.

 
Khoa Pug gặp khá nhiều rắc rối sau vụ bóc “phốt”.
Khoa Pug gặp khá nhiều rắc rối sau vụ bóc “phốt”.

Mới đây, Khoa Pug cũng đã có chuyến đi đến Hà Nội trước khi vi vu ra nước ngoài. Tuy nhiên, bao trùm đoạn clip dài gần 15 phút mới được chia sẻ từ Khoa lại là một một cảm giác “chán chán” bởi chủ nhân của nó bị ảnh hưởng tâm lý sau những ồn ào thời gian qua.

“Video mình quay trong tâm trạng hơi buồn buồn nên video nó buồn. Nói chung trước khi đi nước ngoài mình cố gắng làm seri du lịch ẩm thực 5 sao ngoài Bắc cho các bạn mở mang tầm mắt!”, Khoa Pug chia sẻ về sản phẩm mới nhất của mình.

Điều đáng nói, khác với những clip review du lịch mà Khoa thực hiện trước đây, lần này anh gần như “nói không” với việc quay, chụp hay review bất cứ thứ gì tại khách sạn mình ở. Thay vào đó, anh chàng nhiệt tình chia sẻ về thắng cảnh và ẩm thực tại Hà Nội. Thậm chí, tiêu đề clip Khoa còn tự nhận mình đang phải “trốn chui trốn lủi”.

Khoa Pug

 
Khoa Pug chỉ nói về phong cảnh và ẩm thực ở Hà Nội.
Khoa Pug chỉ nói về phong cảnh và ẩm thực ở Hà Nội.

 
Anh đã thưởng thức món phở đặc trưng của nơi đây.
Anh đã thưởng thức món phở đặc trưng của nơi đây.

Rất nhiều người tỏ ra thắc mắc về sự khác biệt này, và câu trả lời chính xác đã được Khoa tiết lộ, đó là vì vụ bóc “phốt” lần trước, anh bị một lễ tân khách sạn ở Hà Nội hù dọa rằng “khi nào ra Hà Nội sẽ đấm vào mặt” nên anh chàng khá là… sợ và không dám review gì cả.


Khoa Pug chia sẻ về lý do chỉ dám “trốn” trong khách sạn mà không dám review.

“Sau vụ ồn ào resort và bị lễ tân ngoài này hù trên mạng xã hội nên mình cũng khá sợ, nên không dám review khách sạn mình ở các bạn thông cảm! Nói chung khách sạn 4 sao 5 sao ở Hà Nội có diện tích khá nhỏ, vì là phố cổ mà, giá đất cao và diện tích không nhiều như ở các bãi biển hay resort các tỉnh khác", Khoa chia sẻ.

Đây là đoạn clip mới nhất được Khoa Pug chia sẻ sau vụ ồn ào dư luận gần đây. Có lẽ, anh chàng YouTuber cũng đã tự rút ra bài học là “nên cẩn thận hơn” để tránh những điều “tai bay vạ gió”. Hi vọng trong thời gian tới, cư dân mạng sẽ được theo dõi những tác phẩm tuyệt vời gắn liên với phong cách review của Khoa Pug.

Nguồn: YouTube Khoa Pug

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!