Khoa Pug review nhà hàng của Hoa hậu Mai Phương Thúy, CĐM tranh cãi nảy lửa: "Không đáng đồng tiền?"

26/04/2019, 10:20 GMT+07:00

Sau một hồi đào bới, Khoa Pug phải thốt lên ngạc nhiên vì "nhiều thịt quá" và đã gọi nhân viên của quán ra để hỏi lại.

Thời gian trước, cư dân mạng được dịp xôn xao với đoạn clip Khoa Pug chia sẻ về câu chuyện của bản thân tại một resort tại Mũi Né, Phan Thiết và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Cũng từ đó, nhiều bạn trẻ biết tới chàng trai này và đã tìm hiểu về anh, thậm chí là vào trang YouTube của Khoa Pug để lục lại và xem những đoạn video mà anh chàng đã review về các nhà hàng, quán ăn trước đây.

Trong các video đã được đăng tải, cư dân mạng đã tìm thấy đoạn clip Khoa Pug tới quán ăn của Mai Phương Thúy và đưa ra những nhận xét của bản thân khi được tới trải nghiệm tại quán này. Theo đó, anh chàng bước vào một quán ăn sang trọng trong chuỗi nhà hàng do Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy làm chủ. Khi mở menu ra, người xem có thể thấy đa phần các món ăn đều có mức giá không hề rẻ chút nào.

 
Món thịt kho trứng cút với 2 miếng thịt, 2 quả trứng của quán ăn 
Món thịt kho trứng cút với 2 miếng thịt, 2 quả trứng của quán ăn 

Sau một hồi chọn lựa món ăn, Khoa Pug quyết định gọi một bát thịt kho trứng với hai miếng thịt, hai quả trứng giá 99 nghìn đồng, một bát cơm gạo trắng giá 20 nghìn đồng, một bát cơm gạo lứt giá 30 nghìn đồng, một bát lươn om chuối đậu giá 149 nghìn đồng, một bát canh chua cá lóc giá 150 nghìn đồng và thêm nước uống. Tổng hóa đơn phải thanh toán là 641 nghìn cho 2 người.

 
Canh chua cá lóc với vị chua, vừa miệng
Canh chua cá lóc với vị chua, vừa miệng

Bát thịt kho được đưa ra khiến người xem khá bất ngờ, khi nó có màu sắc rất nhợt nhạt và không hấp dẫn. Tuy nhiên Khoa Pug lại đánh giá rằng món này ăn khá ngon, thơm phức và nhìn hấp dẫn. Món canh chua cá lóc cũng được nhận xét là chua, vừa miệng, dễ ăn và khá ngon, mặc dù chỉ có 2 miếng cá lóc nhỏ bên trong.

 
Món lươn om chuối đậu với màu sắc đẹp mắt, tuy nhiên phần thịt lợn lại lấn át phần lươn 
Món lươn om chuối đậu với màu sắc đẹp mắt, tuy nhiên phần thịt lợn lại lấn át phần lươn 

Tới bát lươn om chuối đậu, ban đầu anh chàng bị nhầm giữa thịt lợn với lươn do trong bát có quá nhiều thịt. Sau một hồi đào bới, Khoa Pug phải thốt lên ngạc nhiên vì "nhiều thịt quá" và đã gọi nhân viên của quán ra để hỏi lại: "Em ơi, món này lúc nãy bên em có kêu là lươn om chuối, sao không thấy lươn đâu? Đây là lươn à? Sao nhìn giống thịt lợn thế?"

 
Ngoài ra, anh chàng còn gọi 2 bát cơm, một cơm trắng và một cơm gạo lứt
Ngoài ra, anh chàng còn gọi 2 bát cơm, một cơm trắng và một cơm gạo lứt

Giải thích cho thắc mắc này của anh chàng, nhân viên trong quán cho biết đã trộn lẫn lươn và thịt lợn với nhau, khiến cho Khoa Pug chỉ biết cười trừ và tiếp tục thưởng thức món ăn mà anh đã gọi. Mãi cho tới khi ăn được một nửa, Khoa Pug mới gắp được một miếng lươn, sau đó đưa ra nhận xét: "Nói chung là chỉ có vài miếng lươn, còn lại là thịt lợn".

Sau khi ăn xong hết, Khoa Pug mới đánh giá tổng thể và cho rằng món thịt kho trứng có giá hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên món lươn om chuối đậu thì không hợp lý vì chỉ toàn thịt lợn. Anh cho biết thêm: "Nãy giờ được có hai miếng lươn, còn lại toàn thịt lợn, không đáng đồng tiền lắm, chỉ có canh chua là dễ ăn".

 
Tổng số tiền cho bữa ăn hai người tại nhà hàng sang trọng này là 641 nghìn đồng
Tổng số tiền cho bữa ăn hai người tại nhà hàng sang trọng này là 641 nghìn đồng

Bên dưới đoạn video là rất nhiều bình luận của cư dân mạng, trong đó đa số mọi người đều cho rằng các món ăn đều quá đắt, không hợp lý và nhìn cũng không hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng quán mở ở mặt bằng trung tâm, lại có không gian đẹp nên giá cả như vậy là hợp lý.

"Chả hiểu sao có mấy món như vậy mà các bạn kêu rẻ nổi. Mặt bằng, tiền thuê nhân viên thì đắt thật, nhưng tùy món chứ. Mấy món đó nguyên liệu cũng có gì đâu, có khi còn chẳng ngon bằng tự nấu ở nhà ấy chứ".

"Quán này nằm ở khu khách du lịch qua lại nhiều, đối với giá như vậy mà 2 - 3 người ăn thì cũng không quá đắt. Quán lại nằm ở trung tâm quận 1 nữa, nên giá cả như vậy cũng hợp lý thôi. Ngồi máy lạnh, có người phục vụ, đồ ăn ổn, ăn đủ no là được rồi".

"Nhiều bạn cũng lạ khi bảo người ta bán đắt. Quán nằm ở trung tâm, trang trí, bàn ghế,... mọi thứ đều đẹp thì giá phải cao chứ không lấy lãi ở đâu ra. Với tùy người, túy túi tiền thì người ta sẽ chọn vào những quán khác nhau, còn ở đây anh Khoa vào ăn là để review thôi mà",... chính là những bình luận được dân mạng để lại sau khi xem xong đoạn clip review của Khoa Pug về nhà hàng của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Tổng hợp

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!