Khoa Pug cùng Vương Phạm tái xuất sau khi rao bán kênh YouTube

21:45 06/12/2021

Gần đây, những “drama” xung quanh bộ ba Khoa Pug – Vương Phạm – Johnny Đặng đang khiến nhiều người quan tâm. Bản thân Khoa Pug còn bị chính những người theo dõi mình “quay lưng” và để lại những bình luận không hay trên mạng xã hội.

Trước việc bị tố tạo ra lùm xùm vì “hám fame”, Khoa Pug đã đem kênh YouTube có 4 triệu lượt theo dõi của mình ra “thề thốt” và tuyên bố: “Nếu có bạn nào nói mình bỏ ra 35 tỉ để diễn xuất câu fame thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỉ thì mình xin bán và rút lui. Mình không cần cái fame này đâu. Cái mình cần bây giờ là sống yên ổn.”

 
Mối quan hệ của bộ ba từng thân thiết đang nhận được nhiều người chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mối quan hệ của bộ ba từng thân thiết đang nhận được nhiều người chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những tưởng sau những lời tuyên bố này, Khoa Pug sẽ tạm lui về ở ẩn một thời gian để xoa dịu dư luận thì mới đây, anh lại tung vlog mới ghi lại chuyến du lịch Alaska với người bạn thân Vương Phạm của mình. Cũng trong vlog này, Khoa Pug khẳng định sẽ vẫn theo đuổi sự nghiệp làm vlog du lịch.

Trong chuyến đi, Khoa Pug tiếp tục khiến người xem phải ngạc nhiên về độ chơi trội của mình bằng việc đi trực thăng, tham quan băng vĩnh cửu. Ngay phần mở đầu, nam YouTuber khẳng định: “Không bao giờ bạn thấy được cảnh này trên kênh YouTube của người Việt hay nước ngoài”.

 
Khoa Pug và Vương Phạm có mặt tại Alaska để du lịch. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khoa Pug và Vương Phạm có mặt tại Alaska để du lịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cả hai thuê trực thăng riêng để đáp lên núi băng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cả hai thuê trực thăng riêng để đáp lên núi băng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những hình ảnh quay lại núi băng tuyết có tuổi đời hàng nghìn năm đã làm nhiều người phải choáng ngợp. Có thể nói rằng, các video có nội dung hành trình du lịch, khám phá vẫn là thế mạnh của Khoa Pug được dân tình yêu thích.

Trong thời gian này, khi mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đang rạn nứt thì Vương Phạm lại trở thành người bạn đồng hành thân thiết nhất của nam YouTuber trên đất Mỹ. Không chỉ liên tục xuất hiện trong các vlog của Khoa Pug, cả hai còn cùng nhau hợp tác kinh doanh, dồn tâm huyết để xây dựng nhà hàng lẩu ở Houston, Mỹ.

 
Vương Phạm và Khoa Pug liên tục xuất hiện cùng nhau trong các vlog. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vương Phạm và Khoa Pug liên tục xuất hiện cùng nhau trong các vlog. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đối với câu chuyện ồn ào liên quan đến “ông vua kim hoàn” Johnny Đặng, Vương Phạm cũng đứng ra lên tiếng bênh vực Khoa Pug. Anh được xem là nhân chứng sống chứng kiến toàn bộ phi vụ làm ăn giữa Khoa Pug và Johnny Đặng nên việc Vương Phạm đứng ra phân trần hết sự việc nhận được tin tưởng của đông đảo netizen.

Vương Phạm hết lời khen ngợi Khoa Pug là người sống rất tình nghĩa, là “thần tài” khi mang đến may mắn cho anh. Dễ dàng nhận thấy kể từ sau khi thường xuyên xuất hiện bên cạnh Khoa Pug, cả công ty lẫn kênh YouTube riêng của Vương Phạm đều được chú ý đến nhiều hơn.

 
Sau lùm xùm với Johnny Đặng, đôi bạn càng trở nên thân thiết hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sau lùm xùm với Johnny Đặng, đôi bạn càng trở nên thân thiết hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoa Pug sau đó đã gửi lời cảm ơn đến Vương Phạm vì đã đứng về phía mình trong lúc sự việc diễn biến căng thẳng. Nam YouTuber cũng gửi món quà nhỏ cảm ơn người hâm mộ đã bảo vệ, tin tưởng anh. Khoa Pug còn hài hước nói rằng: “Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình tặng quà luôn, để lỡ có chuyện gì không hay xảy ra lại thất hứa.”

Hiện tại vlog mới nhất của Khoa Pug đang tăng lượt xem nhanh một cách chóng mặt chỉ sau ít giờ đăng tải. Người hâm mộ nam YouTuber cũng hi vọng anh có thể giải quyết được toàn bộ lùm xùm trong êm đẹp và tiếp tục ra những video chất lượng hơn.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

HẬU LÙM XÙM “30 TỈ NHƯ GIẤY”: KHOA PUG VÀ JOHNNY ĐẶNG AI ĐƯỢC LỢI HƠN?

Sau cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội, rất nhiều người quan tâm đến tình hình hiện tại của Khoa Pug và Johnny Đặng.

Về phía “ông vua kim hoàn”, sau khi vướng vào lùm xùm với Khoa Pug, đồng DBZ do Johnny Đặng sáng lập liên tục dao động, rớt giá. Đỉnh điểm có thời điểm đồng tiền ảo này đã “bốc hơi” tới 90%.

Trong khi đó, Khoa Pug lại có phần “lên hương” khi các video gần đây hầu hết đều đạt top trending YouTube, chạm đỉnh tìm kiếm trên Google ở Việt Nam. Sau khoảng 4 năm chính thức trở thành YouTuber, có thể xem đây là khoảng thời gian thành công nhất của Khoa Pug khi xét về lượt xem. Lượng theo dõi kênh của Khoa Pug cũng tăng hơn 100 nghìn người, vượt mốc 4 triệu sub.