Khoa Pug chi “sương sương” 3 tỷ du lịch, đồng hồ 1 tỷ, 4 tỷ bảo hiểm

10:30 05/10/2019

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992. Anh chàng này nổi tiếng là 1 thiếu gia có niềm yêu thích đặc biệt dành cho các chú chó. Nhưng sau những video về loài chó pug, anh chuyển sang làm clip review du lịch sang chảnh, chuyến đi nào cũng tiêu tiền khủng. Và đây cũng dấu mốc khiến Khoa Pug được biết đến nhiều hơn.

Tổng kết 1 năm review du lịch sang chảnh tiêu tốn 3 tỷ

Trong suốt 1 năm chuyển hướng sang làm video về du lịch, Khoa Pug đã đi nhiều nơi trong nước lẫn quốc tế. Và sau chuyến đi Dubai vừa rồi, anh đã sang Hàn Quốc để ăn mừng 2 triệu người theo dõi trên kênh YouTube của mình. Sau chuyển đi này, Khoa Pug làm 1 video tổng kết hành trình của mình và cho biết đã tiêu hết 3 tỷ cho việc du lịch suốt năm qua. 

 
Khoa Pug khoe tiền lương 30 triệu đồng/tháng cho người quay video cho mình.
Khoa Pug khoe tiền lương 30 triệu đồng/tháng cho người quay video cho mình.

Khoa Pug cho biết công việc làm video du lịch giúp anh được nhiều nhãn hàng, resort, khách sạn trong và ngoài nước mời quảng cáo nhưng chưa có thời gian để thực hiện vì còn bận đi du lịch. Bên cạnh đó, việc du lịch cũng giúp anh học được nhiều điều, nhận được những góp ý về cách ứng xử trong cuộc sống từ các bậc tiền bối. 

>>> Xem thêm: Đã tìm ra bạn gái của Khoa Pug - Cô nàng "Cameraman" theo anh đi khắp nơi để kiếm tiền tỷ

Du lịch 5 sao nhưng vẫn có lãi

Sau ồn ào với resort tại Bình Thuận, Khoa Pug bỗng nổi lên trong cộng đồng mạng. Phong cách tiêu tiền cả cục, luôn chọn dịch vụ 5 sao, mua sắm tiền tỷ khiến anh chàng được nhiều người chú ý hơn. 

 
Vị thiếu gia dành tình cảm đặc biệt cho loài chó pug.
Vị thiếu gia dành tình cảm đặc biệt cho loài chó pug.

Nhưng tiền ở đâu mà anh chàng này có thể “đốt” cho đam mê làm YouTube của mình đến vậy? Theo SocialBlade, mỗi tháng kênh của anh chàng này có khoảng 37 triệu lượt xem, thu nhập từ chia sẻ doanh thu quảng cáo của YouTube từ 9,2 nghìn USD đến 147,2 nghìn USD. Nghĩa là mỗi tháng Khoa Pug thu về khoảng 214 triệu cho đến 3,4 tỷ đồng. Giờ thì hiểu vì sao anh chàng này đi du lịch năm châu bốn bể sang chảnh mà vẫn có tiền dư rồi chứ.

>>> Xem thêm: Khá Bảnh, Khoa Pug tiết lộ thu nhập tiền tỷ trên YouTube: Kiếm tiền dễ đến vậy sao?

Cuộc sống sang chảnh, lương cho người quay cũng đến 30 triệu/tháng

Cùng điểm sương sương các chuyến du lịch của Khoa Pug. Nào là sang Malaysia mua đồng hồ Rolex gần 1 tỷ, chi 4 tỷ mua bảo hiểm, tốn cả trăm triệu đi Ai Cập, cầm 500 triệu sang Trung Quốc cùng hộ chiếu quyền lực. Và mới đây là chuyến du lịch Dubai ngốn hơn trăm triệu nữa.

Thế nhưng về nước, Khoa Pug vẫn mua điện thoại mới giá 27 triệu đồng và tiết lộ mức lương trả cho cameraman (người quay) hàng tháng là 30 triệu, mỗi ngày 1 triệu.

 
Khao Pug review về dịch vụ sang chảnh nhưng rất thẳng thắn khen chê.
Khao Pug review về dịch vụ sang chảnh nhưng rất thẳng thắn khen chê.

>>> Xem thêm: Khoa Pug nói gì khi nhận được tin nhắn: "Anh ơi giải cứu bánh mì PewPew đi"

Mặc dù có vô vàn những YouTuber làm video về du lịch nhưng nhiều người vẫn yêu thích kênh của Khoe Pug bởi phong cách review những dịch vụ sang chảnh mới lạ với nhiều người và hơn hết là phong cách nói chuyện đem lại 1 cảm giác gần gũi.

Nếu xem kênh của Khoa Pug sẽ thấy không phải dịch vụ đắt tiền là sẽ tốt và anh chàng đưa ra nhận xét chủ quan của cá nhân 1 cách chân thực, khen chê rõ ràng, nên khiến nhiều người tin tưởng hơn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về anh chàng này. Hãy chia sẻ cho YAN biết nhé!

Nguồn ảnh: Khoa Pug

Nổi tiếng với những video review du lịch sang chảnh, toàn các dịch vụ 5 sao trong nước và quốc tế nhưng không ít lần Khoa Pug bị "tuýt còi" vì hành động quay của mình.

Vừa đến Aі Cậр, Khoa Pug bị cảnh sát "mời đi" vì quay video ở khách sạn

Gây xôn xao trong thời gian qua khi tiết lộ mua bảo hiểm 4 tỷ cho mình và cameraman để sang Ai Cập làm clip review, Khoa Pug khiến nhiều cư dân mạng đặt sự chú ý vào anh trong chuyến hành trình sang xứ bạn làm việc...>>> ĐỌC TIẾP