Khoa Pug chi núi tiền kết thân Johnny Đặng: Mua kim cương, tiền số

15:00 08/11/2021

Trước khi có tin đồn "cạch mặt" nhau, Khoa Pug và Johnny Đặng từng rất thân thiết. Cả hai còn sẵn sàng chi ra hàng chục, thậm chí là cả trăm tỷ đồng chỉ để cùng nhau đi ăn uống, tham quan, du lịch khắp nước Mỹ.

Trong video của mình, cả Khoa Pug và Johnny Đặng từng không ngần ngại dành những "lời khen có cánh" cho nhau. Chính Khoa Pug còn thừa nhận, bản thân đã phải bỏ ra nhiều thứ để có được mối quan hệ với Johnny Đặng. 

 
Khoa Pug và Johnny Đặng hồi còn thân thiết, chưa có tin đồn nghỉ chơi. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)
Khoa Pug và Johnny Đặng hồi còn thân thiết, chưa có tin đồn nghỉ chơi. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Khoa Pug từng bỏ một số tiền khủng chỉ để kết thân với Johnny Đặng

Pháp Luật và Bạn Đọc đăng tải, trong một đoạn video của Khoa Pug, anh chàng đã khoe cách để làm thân với "ông trùm kim cương" Johnny Đặng. Cụ thể, nam YouTuber cho biết: "Mình muốn kết bạn với anh Johnny Đặng, mình cầm 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) tới. Anh Johnny Đặng hỏi: 'Anh kết bạn với em nha', mình 'OK, of course'."

Anh cũng khẳng định việc bỏ ra một số tiền lớn để được kết bạn với đại gia là điều bình thường. Khoa Pug chia sẻ: "Giống như bạn coi phim 'Bố già', có một câu rất là hay đó là: 'Tôi sẽ đưa cho anh một đề nghị mà anh không thể nào từ chối', mình cũng áp dụng như vậy. Khi bạn muốn tăng một cái mối quan hệ, muốn hỏi người này người kia cách làm giàu hay làm này làm nọ, mình hay áp dụng câu: 'Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn'."


Mới sang Mỹ du học, Khoa Pug đã vác balo tiền đô đi mua kim cương, máy bay.

Nam YouTuber cũng từng mạnh tay chi 10 tỷ đồng mua coin để ủng hộ người anh thân thiết. Khi được hỏi, anh thẳng thắn trả lời lý do mình làm vậy là để duy trì mối quan hệ với "ông trùm kim cương". Thế nên dù có mất 10 tỷ đồng cũng không sao, bởi "tiền của mình là của mình, lời ăn lỗ chịu". 

Mới đây, trong một lần ghé thăm tiệm kim cương của ông hoàng trang sức Johnny Đặng, YouTuber "chịu chơi nhất Việt Nam" cũng đã "chốt đơn", chi gần 800 triệu đồng để mua bộ trang sức kim cương gồm: viên kim cương 2 Carat 8,1 ly nước D do GIA thẩm định giá 19.000 USD (450 triệu đồng), mặt thánh giá full kim cương giá 10.000 USD (230 triệu đồng), dây chuyền vàng 14k giá 2.800 USD (hơn 64 triệu đồng). 

 
Khoa Pug không ngần ngại đầu tư một số tiền khủng để kết thân với Johnny Đặng. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)
Khoa Pug không ngần ngại đầu tư một số tiền khủng để kết thân với Johnny Đặng. (Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)

Johnny Đặng từng khen Khoa Pug hết lời

Về phía "ông trùm kim cương", trước khi có tin đồn nghỉ chơi, Johnny Đặng từng dành rất nhiều lời khen cho Khoa Pug và "triệu phú đô la" Vương Phạm. Cụ thể, Doanh Nghiệp và Tiếp Thị đăng tải, trong một bài phỏng vấn, "ông trùm kim cương" bày tỏ: "Cả ba chúng tôi đều thật thà, vui tính. Dù tôi lớn tuổi hơn Khoa Pug và Vương Phạm nhưng nói chuyện khá hợp.

Cả hai bạn đó tuy còn trẻ nhưng rất chăm chỉ làm ăn, giỏi khiến tôi rất thích. Tính tôi rất hâm mộ những anh em còn trẻ nhưng chăm chỉ, giỏi giang trong làm ăn và thành công, đặc biệt là các anh người Việt tại Mỹ này. Đó là một điều rất tốt".

 
Khoa Pug từng được "ông trùm kim cương" khen hết lời. (Ảnh: Tri Thức Trẻ)
Khoa Pug từng được "ông trùm kim cương" khen hết lời. (Ảnh: Tri Thức Trẻ)

 
Khoa Pug được "ông trùm kim cương" đưa đi tham quan nước Mỹ. (Ảnh: Tri Thức Trẻ)
Khoa Pug được "ông trùm kim cương" đưa đi tham quan nước Mỹ. (Ảnh: Tri Thức Trẻ)

Hiện tại, cả hai nhân vật chính trong lời đồn vẫn chưa hề lên tiếng xác thực. Dù vậy, dân tình vẫn rất mong chờ động thái mới của cả Khoa Pug và Johnny Đặng. 

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

GIỮA TIN ĐỒN "CẠCH MẶT" KHOA PUG, JOHNNY ĐẶNG CÓ ĐỘNG THÁI LẠ

Kể từ khi Khoa Pug xoá sạch mọi clip liên quan đến Johnny Đặng, "ông trùm kim cương" vẫn chưa một lần lên tiếng. Tuy nhiên, mới đây, dân tình đã phát hiện ra một động thái lạ của Johnny Đặng trên kênh YouTube.

Người đàn ông này đã cùng lúc ấn yêu thích 2 bình luận liên quan đến tin đồn "nghỉ chơi". Một bình luận có ghi: "Khoa Pug bán ăn được hơn 1 triệu USD xong chuồn, kêu không liên quan, để lại cho Johnny Đặng tự xử".

Bình luận thứ 2 lại viết: "Chẳng qua hai ông hợp tác mà bị mấy đại gia mạng xã hội Việt Nam bình luận xấu nên cả 2 tạm xa nhau. Biết đâu họ âm thầm làm dự án khác khi thành công lại xuất hiện với nhau".

Xem thêm tại đây