Khoa Pug chơi lớn chi 4 tỷ cho cameraman khi qua Ai Cập vì sợ gặp nguy hiểm

09/05/2019, 16:30 GMT+07:00

Sau những ồn ào vừa diễn ra cách đây 1 tháng về sự việc liên quan đến một resort ở Bình Thuận, thì mới đây YouTuber Khoa Pug lại tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng khi đi du lịch nước ngoài.

Điều đặc biệt ở đây là nam YouTuber này đã chi hơn 4 tỷ đồng để mua bảo hiểm cho mình và cameraman vì sợ lỡ có chuyện gì bất trắc xảy ra trên đất khách.

 
Khoa Pug chia sẻ hình ảnh trên Facebook cá nhân về chuyến đi Ai Cập của mình
Khoa Pug chia sẻ hình ảnh trên Facebook cá nhân về chuyến đi Ai Cập của mình

Đoạn clip mới nhất được hot YouTuber đăng tải có tên là "Khoa Pug liều mạng qua Ai Cập sống, mua bảo hiểm 4 tỷ cho cameraman - Review EgyptAir".

Theo như chia sẻ trong clip này thì Khoa Pug phải sang Thái xin visa để tiếp tục hành trình. Giá vé máy bay từ Việt Nam qua Ai Cập là 50 triệu/người. Xuyên suốt đoạn clip thì Khoa Pug có chia sẻ thêm anh đã từng "đặt 2 tour thì bị hủy hết".

Anh chàng hot YouTuber này cũng chia sẻ visa Ai Cập chỉ có thể làm ở Hà Nội, nếu làm dịch vụ là 90$/ người, còn ở đại sứ quán là 25$/ người.

Khoa Pug nói thêm: "Vì không có người Việt Nam nào dám qua Ai Cập review nên mình sẽ tiên phong là người đầu tiên review Ai Cập cổ đại huyền bí cho các bạn xem. Video này mình review EgyptAir 5 sao luôn, xem thử đồ ăn ai cập trên máy bay 5 sao có gì, rồi visa xin vào ai cập bao nhiêu blabla. Đây là seri đầy mạo hiểm và mình đã phải mua bảo hiểm 2 tỷ/người cho mình và cameraman. Các video tiếp theo sẽ là hành trình khám phá Ai cập cổ đại, các vị thần, xác ướp, kim tự tháp".

Được biết Ai Cập là điểm đến thu hút thị hiếu của khá nhiều dân du lịch ưa mạo hiểm trên toàn thế giới. Nơi đây sở hữu một nền văn hóa đa dạng bản sắc cùng với những công trình kiến trúc huyền bí mà các du khách khi đến được đây đều muốn khám phá.

 
Hot YouTuber mạnh dạn chi hơn 4 tỷ cho chuyến đi này
Hot YouTuber mạnh dạn chi hơn 4 tỷ cho chuyến đi này

Khi chia sẻ về lý do tại sao anh "mạnh dạn" chơi lớn khi chi 4 tỷ đồng để mua bảo hiểm cho cả mình và cameraman đi cùng thì Khoa Pug tiết lộ anh cảm nhận được chuyến đi này "lành ít dữ nhiều", "Bản thân mình đã mua bảo hiểm 4 tỷ thì các bạn đủ hiểu mức độ nguy hiểm rồi" – anh chia sẻ trong đoạn clip.

Hiện tại việc Khoa Pug chi hơn 4 tỷ để đến Ai Cập trải nghiệm và khám phá nền văn hóa tại nơi đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng với hành động chi hơn 4 tỷ để mua bảo hiểm cho mình và cameraman. Anh chàng này còn đặt giao kèo với cameraman là nếu 1 trong 2 về Việt Nam an toàn thì người đó sẽ hưởng 2 tỷ tiền bảo hiểm.

Cùng cập nhật  những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: Internet