Sau 3 tháng kết hôn, triệu phú Mỹ phát hiện cưới nhầm… cháu gái ruột

04/10/2016, 01:16 GMT+07:00

Sau 3 tháng kết hôn, triệu phú 68 tuổi người Mỹ bàng hoàng phát hiện mình đã cưới nhầm... cháu gái ruột thất lạc từ lâu.

Chuyện lạ này xảy ra ở bang Florida, Mỹ khi một triệu phú 68 tuổi (xin được giấu tên) kể lại với phóng viên tờ Florida Sun Post rằng ông sốc nặng khi phát hiện mình đã cưới nhầm cháu gái ruột thất lạc bấy lâu.

Được biết, sau 3 tháng kết hôn, cặp đôi phát hiện ra sự thật “kinh hoàng” khi tình cờ ngồi xem lại album ảnh gia đình. Khi xem đến ảnh người con cả giữa chồng và vợ cũ, cô dâu bàng hoàng nhận ra đó chính là cha ruột.

“Khi nhìn thấy những bức ảnh đó, tôi cảm giác tuyệt vọng đến mức uất nghẹn. Không thể tin điều đó lại là sự thật. Bao năm qua tôi vẫn đi tìm con cháu thất lạc của mình nhưng chẳng có kết quả…” - triệu phú 68 tuổi chia sẻ.

Sau 3 tháng kết hôn, triệu phú 68 tuổi người Mỹ bàng hoàng phát hiện mình đã cưới nhầm... cháu gái ruột thất lạc từ lâu.
Sau 3 tháng kết hôn, triệu phú 68 tuổi người Mỹ bàng hoàng phát hiện mình đã cưới nhầm... cháu gái ruột thất lạc từ lâu(nguồn:Internet)

Ông tiết lộ sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, người vợ đã cắt đứt liên lạc, đưa hết con cái đi theo và chuyển đến một nơi ở mới. Dù đã thuê nhiều thám tử tư điều tra nhưng ông vẫn không thể tìm được địa chỉ của họ.

Một vài năm sau đó, người đàn ông kết hôn với vợ hai và sinh vài đứa con. Tuy nhiên. Cuộc hôn nhân này cũng kết thúc chóng vánh vào năm 2009, khiến ông rơi vào tình trạng kinh tế kiệt quệ. 2 năm sau, ông may mắn trúng xổ số vài triệu USD và trở thành triệu phú.

Người đàn ông không thể ngờ rằng sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, mình lại "đi bước nữa" với chính cháu gái ruột.
Người đàn ông không thể ngờ rằng sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, mình lại "đi bước nữa" với chính cháu gái ruột(nguồn: Internet)

Đời sống khá giả khiến người đàn ông mong muốn tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Ông đăng kí hẹn hò trực tuyến và gặp gỡ một vũ công thoát y 24 tuổi – người sau này ông lấy làm vợ rồi phát hiện chính là cháu gái ruột thất lạc bấy lâu.

 “Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy ảnh cô ấy trên trang mạng, tôi đã cảm nhận được một sự thân thuộc khó tả, cứ như chúng tôi đã từng gặp gỡ trước đó vậy. Tuy nhiên, tôi chẳng thể ngời rằng sự thật lại trớ trêu đến thế” – triệu phú đến từ Florida, Mỹ chia sẻ trên tờ Florida Sun Post.

Dù luôn cảm nhận được sự thân thuộc với vợ nhưng ông không thể ngờ rằng cô lại chính là cháu gái ruột thất lạc từ lâu.
Dù luôn cảm nhận được sự thân thuộc với vợ nhưng ông không thể ngờ rằng cô lại chính là cháu gái ruột thất lạc từ lâu(nguồn:Internet)

Mặc dù đã phát hiện ra sự thật éo le về cuộc hôn nhân cận huyết, cặp đôi chia sẻ họ không có ý định ly dị: “Tôi đã có hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi sẽ không để mình rơi vào hoàn cảnh tương tự lần 3. Nếu không phát hiện ra sự thật, chúng tôi sẽ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi. Và việc có quan hệ huyết thống sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ hạnh phúc này”.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa