Khó tin chuyện giáo sĩ yêu nữ diễn viên “cấp 3”

23/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Một câu chuyện tình đầy bất ngờ và cảm động

Một câu chuyện tình đầy bất ngờ và cảm động

Cặp đôi Crystal DiGregorioDave Bassette ở Mỹ đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng vì chuyện tình có vẻ khá kì lạ và lý thú của mình.

Crystal DiGregorio, 30 tuổi, từng là một nữ diễn viên phim cấp 3 chuyên nghiệp với nghệ danh là Nadia Hilton. Còn Dave Bassette, 23 tuổi lại là trưởng hội thánh Tin Lành Ngũ Tuần ở Fulton.

Vì cách biệt tuổi tác cũng như nghề nghiệp, lần đầu tiên gặp gỡ gặp gỡ khi đi lễ nhà thờ, cả hai chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ hẹn hò và yêu nhau. Thế nhưng Dave lại là bạn thân của Jessica Reynolds – em họ của Crystal DiGregorio thế nên cô em họ nghịch ngợm này đã thử mai mối cho cả hai bằng cách bí mật hẹn DaveCrystal đi chơi chung.


	
	Dave là một người thuyết pháp
Dave là một người thuyết pháp

Rất nhanh chóng, DaveCrystal có cảm tình và bắt đầu gặp gỡ thường xuyên. Crystal thường đến nhà thờ của Dave để thăm anh.

Tuy nhiều người nghi ngờ rằng Crystal không phải là cô gái tốt nhưng chính Dave cho biết cô đã bỏ hút thuốc và uống rượu khi hai người quen nhau: “Tôi cảm thấy rất vui khi biết rằng cô ấy quyết định từ bỏ những thói quen xấu. Không phải là vì tôi. Mà chính vì bản thân cô ấy.”

Còn Crystal cũng hết lời khen ngợi Dave là một chàng trai tốt và cực kì yêu thương những đứa con riêng của cô mặc dù anh không phải là cha ruột.


	
	Cô Crystal
Crystal

Anh Dave cho biết rằng mình không hề bận tâm về quá khứ không trong sạch của cô Crystal. Anh nói: “Chính bản thân tôi cũng có một quá khứ chẳng mấy tự hào mà.” Cả hai cho biết chuyện tình của mình giống như Romeo và Juliet thời hiện đại vì hai bên gia đình và bạn bè đều phản đối kịch liệt chuyện hai người đến với nhau. Không chỉ vì cách biệt tuổi tác giữa Crystal và Dave mà còn vì công việc trong quá khứ của cô. Thế nhưng vượt qua tất cả, Dave đã cầu hôn Crystal vào ngày 11/10 và lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào đầu năm 2015.

Câu chuyện tình lãng mạn như một minh chứng cho việc sẽ chẳng bao giờ là quá muộn cho những ai muốn từ bỏ quá khứ và bắt đầu lại cuộc sống mới tốt đẹp hơn.