Khó tin câu chuyện cai ngục kết hôn với phạm nhân

01/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Anh Robert và chị Jenee đã kết hôn và sống hạnh phúc. Thế nhưng ít ai biết rằng họ từng là phạm nhân và cai ngục

Anh Robert 45 tuổi và chị Jenee 40 tuổi đã kết hôn và sống hạnh phúc. Thế nhưng ít ai biết rằng họ từng là phạm nhân và cai ngục của một trại giam

Jenee và anh Robert đã hạnh phúc chia sẻ rằng họ gặp nhau vào năm 2000 ở một trai giam và cải tạo ở Mỹ.

Robert nói: “Tôi đang được anh trai và một người bạn thân đến thăm, tình cờ tôi nhìn thấy Jennee và thốt lên với họ rằng: “Em sẽ chinh phục được cô gái này”. Lúc đó, cả anh trai và bạn thân đều nhìn tôi như thể tôi đã mất trí.” Còn đối với Jenee, cô cũng thừa nhận rằng vào lần đầu cả hai nhìn thấy nhau, cô đã có một cảm giác đặc biệt gì đó nhưng lại hết sức cẩn trọng vì một quản ngục nữ trong trại giam nam thường gặp nhiều rắc rối và bị lừa gạt.

Sau đó ít lâu, cô Jenee vì một lý do nào đó đã phải nghỉ việc ở trại giam. Trước khi ra đi, cô đã để lại một bức thư từ giã cho 5 tù nhân mà cô khá thân thiết trong trại giam, trong đó có Robert. Tuy nhiên, trong lúc Robert đang đọc bức thư thì một viên quản lí trại giam khác đã giựt lấy nó và huỷ bức thư.

Rất may mắn, Robert đã nhanh trí kịp học thuộc lòng số điện thoại của cô Jenee và có thể gọi điện cho cô. Họ hẹn gặp nhau vào ngày Robert ra tù và chưa bao giờ xa nhau kể từ ngày hôm ấy.

Khi được hỏi rằng liệu có sợ khi yêu một tội phạm có tiền án tiền sự hay không, Jenee đã thẳng thắn trả lời: “Anh ấy vào tù vị tội ngộ sát mức độ 2. Thế nhưng nó lại không làm tôi sợ hãi khi biết rõ con người anh ấy. Tôi đã tìm kiếm và xem rất nhiều thông tin về Robert. Anh ấy đã vô tình bắn chết một người để tự vệ khi bị người này chặn đường và trấn lột. Anh ấy đã thay đổi rất nhiều và trở thành một con người tốt đẹp hơn.”

Mặc dù cả hai phải vượt qua rất nhiều khó khăn vào thời gian đầu nhưng tới nay, Jenee Robert vẫn cực kì hạnh phúc và ngọt ngào. Anh Robert tiết lộ rằng bí quyết cho một chuyện tình thành công chính là phải thường xuyên trao đổi và tin tưởng lẫn nhau.

Robert Jenee là minh chứng cho việc tình yêu không có biên giới và nó sẽ đến với bất cứ ai mở lòng mình ra.