Khó tin: Bé trai 4 tuổi một mình lái “siêu xe” ra đường mua đồ ăn vặt

26/12/2016, 07:30 GMT+07:00

Mới đây, netizen Đại lục rầm rộ chia sẻ hình ảnh một bé trai nhỏ tuổi hồn nhiên điều khiển một chiếc “siêu xe” ra đường mà không hề có sự giám sát của phụ huynh.

Được biết, chuyện lạ này xảy ra vào chiều ngày 20/12 vừa qua. Cậu bé 4 tuổi điều khiển chiếc xe “ô tô tí hon” có tên Tiểu Lâm. Do quá thèm ăn khoai tây chiên, Tiểu Lâm đã nhân lúc mẹ đang ngủ, lấy tiền lẻ rồi lái chiếc “siêu xe” của mình ra phố mua đồ ăn.

Khó tin: Bé trai 4 tuổi một mình lái “siêu xe” ra đường mua đồ ăn vặt

Tinh thần ăn uống dâng cao nhưng Tiểu Lâm lại không thể nhớ quãng đường từ nhà mình tới cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Chính vì vậy, cậu bé 4 tuổi “đánh xe” khắp 5 ngã rẽ, đi quãng đường dài hơn 3km. Cuối cùng, Tiểu Lâm bị lạc đường và may mắn được cảnh sát Đài Bắc bắt gặp.

Tiểu Lâm sau đó đã được đưa về đồn cảnh sát để cơ quan chức năng tìm kiếm người thân của cậu bé. May thay, không lâu sau đó, mẹ Tiểu Lâm đã đến cơ quan trình báo mất tích và đưa được con trai về nhà.

Khó tin: Bé trai 4 tuổi một mình lái “siêu xe” ra đường mua đồ ăn vặt

Ngay sau khi được chia sẻ, sự việc “dở khóc dở cười” này đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của netizen Đại lục. Trước đó, một số sự việc như bé trai mẫu giáo “trốn” khỏi trường học để tìm mua đồ chơi hay trường hợp chị gái 3 tuổi đòi dẫn hai em nhỏ mới 1 tuổi đi “dạt nhà” cũng từng khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười.

Ảnh: tổng hợp