Khó khăn mùa dịch, nghệ sĩ Phi Phụng lớn tuổi vẫn đi làm shipper

10/06/2021, 10:45 GMT+07:00

Mỗi khi dịch bệnh xuất hiện, kéo theo đó công việc và kinh tế ảnh hưởng. Không chỉ những người dân, người lao động mà kể cả các nghệ sĩ có tên tuổi cũng rơi vào cảnh lao đao. Theo đó, Phi Phụng vừa khiến khán giả bất ngờ khi cô cũng có tuổi nhưng mùa dịch vẫn làm thêm công việc giao hàng (shipper) để có thu nhập.

 
Nghệ sĩ Phi Phụng lớn tuổi vẫn đi làm shipper trong mùa dịch 
  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Phi Phụng lớn tuổi vẫn đi làm shipper trong mùa dịch
 

Theo đó, trên kênh YoTube của nhóm Ngũ Long Du Kí đã đăng tải đoạn clip nữ nghệ sĩ Phi Phụng mỗi ngày sang nhà con trai phụ đóng gói thức ăn, sau đó đi giao những địa điểm gần gần và thuộc đường đi.

Phi Phụng tâm sự: "Mùa dịch tôi ế show khổ lắm, phải qua nhà phụ con trai mới có cái mà ăn. Nghệ sĩ mùa dịch ế show phải đi giao hàng kiếm sống. Tôi phải qua nhà con phụ mới có cơm mà ăn. Ngày thường tôi nuôi nó, đến mùa dịch này không có việc thì nó nuôi tôi".

 
Cô sang nhà người thân và lấy hàng đi giao cho khách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sang nhà người thân và lấy hàng đi giao cho khách.

Thời tiết những ngày qua nắng nóng, phải mang khẩu trang liên tục trong lúc đi giao hàng, nữ nghệ sĩ tâm sự mình càng thấy thương những y bác sĩ khi phải "kín cổng cao tường" suốt 24/24. Trước đây, Phi Phụng từng cho biết mình phải bán sữa chua để kiếm thêm thu nhập, mùa dịch cô mang cả sữa chua và thức ăn đi giao. 

 
Nghệ sĩ nhưng không phải ai cũng giàu có mà họ vẫn kiếm sống bằng các công việc lao động hằng ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ nhưng không phải ai cũng giàu có mà họ vẫn kiếm sống bằng các công việc lao động hằng ngày.

Phi Phụng đến giao hàng cho Phương Dung và nói thêm: "Mùa dịch này tôi phải làm đủ thứ để kiếm tiền, nhưng tôi chỉ ship những chỗ gần gần thôi, xa quá thì không biết đường để đi. Từ trước tới giờ tôi đi quay phim toàn ngồi xe hơi, giờ phải đi xe máy ship hàng nên thấy mệt quá. Ngồi xe hơi thì tài xế chở đến đâu biết đến đó, thành ra không biết đường".

 
Phương Dung cũng than thở mình chỉ còn có 600 nghìn trong bóp nhưng vẫn ủng hộ người quen. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Dung cũng than thở mình chỉ còn có 600 nghìn trong bóp nhưng vẫn ủng hộ người quen.

Ngoài Phi Phụng và Phương Dung, đoạn clip còn xuất hiện thêm Thụy Mười, Minh Dũng. Thụy Mười cho hay mình ở nhà theo lệnh giãn cách xã hội và rất buồn, cân nặng cứ thế tăng vèo vèo vì cứ đi ra, đi vào lại thèm ăn.

 
Thụy Mười tâm sự với khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thụy Mười tâm sự với khán giả.

Trong khi đó, khu vực của Minh Dũng lại bị cách ly nên anh tự chủ động cắt tóc ngay tại nhà. Tạm gác phần mái xoăn, bồng bềnh, nam diễn viên cạo hết tóc để trở thành đầu 3 phân. Chưa biết khi nào tiệm tóc mới được hoạt động trở lại, lúc này cũng chẳng đi diễn hay quay hình nên anh "chơi lớn" cho mát mẻ.

 
Anh tự tay cắt tóc tại nhà vì lệnh giãn cách xã hội chẳng thể đi đâu được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tự tay cắt tóc tại nhà vì lệnh giãn cách xã hội chẳng thể đi đâu được.

 
Khi buồn và nhớ sân khấu, nam diễn viên lại lôi đồ trang điểm ra để tự làm đẹp cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi buồn và nhớ sân khấu, nam diễn viên lại lôi đồ trang điểm ra để tự làm đẹp cho mình.

Dù là nghệ sĩ nhưng chẳng phải ai cũng có "của dư của để", nhiều trường hợp rơi vào cảnh lâm nợ phải bán tài sản, buôn bán hàng online, mệt mỏi vì số tiền thuê mặt bằng mùa dịch. Ai cũng mong Covid-19 được đẩy lùi nhanh chóng, trả lại cho mọi người cuộc sống bình yên như trước.

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

PHI PHỤNG BÁN SỮA CHUA

Nhiều năm trước, công việc diễn xuất còn bấp bênh và thu nhập không cao nên nữ nghệ sĩ quyết định bán thêm sữa chua để có kinh tế nuôi gia đình, các con đi học. Cái nghề này cũng gắn với Phi Phụng suốt 20 năm qua, cô cũng không ngại việc mình là nghệ sĩ mà cầm giỏ sữa chua đi rao khắp chợ.

Chia sẻ với truyền thông, Phi Phụng tâm sự: "Cô rất tự hào sữa chua nhà làm ai ăn cũng khen ngon! Giờ con gái cô làm sữa chua trong chai nên đi quay phim cô xách một lần mấy chục chai lên, mọi người ai cũng thích hết. Mà cô tự hào không ai làm như cô hết, vì người ta nghĩ nghệ sĩ nổi tiếng rồi không ai xách thùng đi bán như vậy, nhưng mà mình nghĩ mình vui là được".

Xem thêm tại đây!