Bị mẹ chồng tố đưa chị gái vào nhà ăn cắp, Út Minh uất ức hét lên

05/11/2018, 14:50 GMT+07:00

Khổ đời Minh rồi Minh ơi!, chồng đã không hiểu chuyện lại còn bị mẹ chồng vu khống tội trộm cắp. 

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục khiến khán giả ức chế với nhân vật bà Bích (Ngân Quỳnh) - mẹ của Nhân (Tuấn Phạm) tiếp tục diễn sâu. Trước giờ lên sóng tối nay, Gạo nếp gạo tẻ lại hé lộ clip tình tiết hot, trong đó bà Bích (Ngân Quỳnh) trơ tráo đổ tội ăn cắp cho Minh Hân. Cụ thể, khi ông Lực phát hiện bị mất đồng hồ và chiếc cốc bằng vàng, ông đã nghĩ ngay bà Bích là thủ phạm và định lôi bà lên đồn công an.

Trước mặt Nhân, bà tỏ ra tội nghiệp, đáng thương, tử tế với Minh (Phương Hằng). Sau lưng Nhân, bà nhanh chóng lật mặt khiến Minh tức "ói máu" mà chẳng thể làm gì được. 

Bị mẹ chồng tố đưa chị gái vào nhà ăn cắp, Út Minh uất ức hét lên


Một lần, bà Bích tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Minh và Hân (Thúy Ngân) khi Hân đến nhà Minh tìm em gái. Bà Bích loáng thoáng biết được chuyện chị gái Minh đang gặp rắc rối và trong đầu óc đen tối của bà, một ý tưởng nào đó đã lóe lên.
Một lần, bà Bích tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Minh Hân (Thúy Ngân) khi Hân đến nhà Minh tìm em gái. Bà Bích loáng thoáng biết được chuyện chị gái Minh đang gặp rắc rối và trong đầu óc đen tối của bà, một ý tưởng nào đó đã lóe lên.


Chính bà đã đến nhà bố của Nhân để lấy hết tất cả những thứ quý giá như đồng hồ, tiền, vàng nhưng sau đó tỏ ra như không biết gì và đổ hết tội lỗi lên đầu Minh và Hân.
Chính bà đã đến nhà bố của Nhân để lấy hết tất cả những thứ quý giá như đồng hồ, tiền, vàng nhưng sau đó tỏ ra như không biết gì và đổ hết tội lỗi lên đầu Minh Hân.

>> Có thể bạn quan tâm:
Bị công an bắt giữ vì món nợ "khủng" đưa cho bồ nhí, Hân mới hối hận gào khóc thảm gọi tên Kiệt
Bà Mai đòi chết theo Hân nhưng khán giả vẫn phán "Kết thế này quá nhẹ!"
Hậu ly hôn, Hân còn mắng Kiệt xối xả: "Nếu sĩ diện thì đừng qua lại với gia đình tôi"

Ông Lực trong lúc tức giận vì mất đồ đã nghi ngờ vợ cũ lấy nhưng bà Bích nói rằng chính bà đã chứng kiến cảnh Minh dắt Hân (Thúy Ngân) vào nhà mình và để cho chị gái ăn cắp đồ. Bà cũng lớn tiếng mắng chửi Hân là đồ lừa đào. "Sáng nay nó vừa bị công an còng tay xong đó!" - bà tố. Cũng vì quá ấm ức trước việc  bị mẹ chồng đổ oan, Minh đã lớn tiếng quát lại bà Bích: "Đủ rồi! Mẹ im đi".


Minh không thể nào tưởng tượng những lời nói vu khống của mẹ Nhân lại như vậy, đã đến lúc Minh đã "vùng lên". 
Minh không thể nào tưởng tượng những lời nói vu khống của mẹ Nhân lại như vậy, đã đến lúc Minh đã "vùng lên"

Có vẻ như Gạo nếp gạo tẻ đang muốn đưa bà Bích vào cuộc sống của Nhân Minh để tạo thêm những kịch tính cho phần sau của bộ phim này. Nhân thì ngày càng tỏ ra nhu nhược, tin tưởng và mẹ của mình một cách mù quáng mà không nghe vợ khiến cô phải ấm ức.

Ảnh: Tổng hợp