Khổ chủ cười nắc nẻ với màn trộm điện thoại vụng về của nữ "đạo chích"

14:15 06/03/2021

Người phụ nữ vào cửa hàng và có hành động trộm điện thoại đang để hớ hênh trên bàn. Thế nhưng hành động này lại thực hiện một cách vụng về khiến cô nàng nhanh chóng bị lật tẩy và tra hỏi.

Màn trộm điện thoại cực kì vụng về của nữ đạo chích khiến ai cũng "cười bể bụng" khi xem lại camera - Ảnh 2.
Cô nàng thấy điện thoại trên bàn nên nổi lòng tham ăn trộm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh ăn trộm điện thoại một cách vụng về khiến ai nấy xem cũng phải cười nghiêng ngả. Cụ thể, khi người này vào mua hàng đã chọn nhiều đồ rồi đứng đợi ở quầy để đến lượt mình thanh toán. Trong lúc chờ, người này đã nhanh chóng thấy một chiếc điện thoại đặt trên bàn mà không có sự giám sát từ bất cứ ai.

Chính vì vậy, cô nàng đã nổi lòng tham và cầm áo bọc ngoài rồi lấy chiếc điện thoại kia lên. Ấy thế nhưng xui xẻo cho nàng ta đó chính là chiếc điện thoại lại rơi bộp xuống đất khiến nhiều người phải ngoái lại nhìn. Ngay lập tức, chủ cửa hàng cũng như nhân viên đã chạy tới để tra hỏi cho ra nhẽ. Cửa hàng vốn có camera ghi lại mọi hành động nên người phụ nữ này có muốn chối cũng không được.

Đoạn clip ghi lại màn trộm điện thoại của cô gái. (Nguồn: M.K)

 
Màn ăn trộm lại quá vụng về khiến ai cũng bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình)
Màn ăn trộm lại quá vụng về khiến ai cũng bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi xem đoạn video này cư dân mạng chẳng biết nên khóc hay cười, một số thậm chí còn mỉa mai rằng đã không rành còn bày đặt trộm đồ người khác. Nhiều bình luận cũng đã chỉ trích cho rằng hành động này là không đúng. Một số luồng ý kiến khác lại đưa ra lời cảnh báo mong mọi người cất đồ cẩn thận hơn vì kẻ gian có thể có mặt ở khắp nơi mà ta chẳng thể lường trước được.

 
Sau khi phát hiện sự việc, người chủ đã đến để tra hỏi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sau khi phát hiện sự việc, người chủ đã đến để tra hỏi. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Không hiểu sao luôn đó, chắc lần đầu đi ăn trộm nên run quá ấy mà”

“Một lời cảnh tỉnh cho những ai cứ để điện thoại một cách vô tội vạ như thế nhé, mất đến lúc khóc chẳng kịp”

“May còn rơi thì biết chứ không lại đi tong cái điện thoại rồi đấy”

“Cái này muốn chối cũng chẳng được ấy nhờ, có camera ghi lại rồi mà”

Hiện tại, mặc dù kết quả sự việc giải quyết như thế nào vẫn chưa rõ thế nhưng màn trộm đồ vụng về chẳng chút kinh nghiệm này của người phụ nữ khiến ai xem cũng phải bật cười. Dẫu vậy, đây vẫn được xem là hành vi xấu và cần được lên án để không tái diễn nữa. Còn bạn nghĩ gì về sự việc này hãy chia sẻ ngay nhé.