Khi yêu mà luôn bảo bận thì chắc chắn người đó đã chán bạn rồi!

19:30 03/09/2020

Không yêu nhau nữa thì chia tay sớm bớt đau khổ, chứ cứ để cho một người ngây ngốc chờ đợi, hoài nghin, cố bám víu vào những lý do biện minh cho mối tình không êm đẹp mình đang gặp phải. 

Nhưng cặp đôi trong video, chàng trai cứ lấy lý do bận, cho nhau khoảng trời riêng,...để né tránh bạn gái, nhưng thực tế anh ta nào có coi trọng bạn gái mình trong mối tình này đâu.

 
Khi yêu mà luôn bảo bận thì chắc chắn người đó đã chán bạn rồi! - Ảnh cắt từ clip
Khi yêu mà luôn bảo bận thì chắc chắn người đó đã chán bạn rồi! - Ảnh cắt từ clip

“Bận” chỉ là cái cớ lúc hết yêu

Người ta thường hối tiếc khi đánh mất người yêu mình chân thành, có không giữ mất đừng tìm. Thế nhưng có một vài trường hợp dù biết họ yêu mình vẫn tỏ ra hờ hững, chia tay cũng không mấy mặn mà thì ra trong lòng họ trước đến nay cũng chưa từng đặt nặng vị trí của họ.

 
Một trong những chí do không hẹn hò chính là vì bận - Ảnh cắt từ clip
Một trong những chí do không hẹn hò chính là vì bận - Ảnh cắt từ clip

“Mệt quá, đang bận mà cứ gặp, gặp, gặp” “ Em có thấy mình sai không?” “ Em định không trưởng thành hả?” Là những câu nói dễ mà chàng trai đó đã làm tổn thương người con gái yêu mình chân thành. Anh ta gạt bỏ cảm xúc của bạn gái mà chỉ nghĩ đến bản thân, như vậy có phải là quá ích kỷ không?

 
Những lúc chàng vô tình thì bạn cũng đừng quá lụy tình - Ảnh cắt từ clip
Những lúc chàng vô tình thì bạn cũng đừng quá lụy tình - Ảnh cắt từ clip

Tình yêu sẽ trở thành gánh nặng với anh ta khi đã hết yêu bạn, anh ta trở nên bận trăm công nghìn việc, với đủ lý do. Rồi dần lạnh nhạt, không gọi điện, không nhắn tin, thậm chí hờ hững trả lời điện thoại của bạn. “Hoa rơi hữu tình trôi theo dòng nước, dòng nước vô tình với hoa rơi”.

>> Bạn đã xem: Ghen với bồ của bạn thân, thanh niên liền bày kế ly gián

Đừng buồn khi ai đó từ bỏ bạn, hãy tiếc họ vì đã đánh mất người không bao giờ bỏ rơi mình

Những biểu hiện của chàng trai trên cho thấy bạn đã bước vào mối quan hệ và cụ thể hơn là yêu sai  người, đừng cố chấp ở cạnh anh ta nữa, điều đó chỉ khiến tình yêu của bạn nhận về những ngậm ngùi.

 
Đến lúc nên chia tay với những thể loại có bạn trai như không có - Ảnh cắt từ clip
Đến lúc nên chia tay với những thể loại có bạn trai như không có - Ảnh cắt từ clip

Nếu không dứt khoát ra đi thì bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để tìm được một ai đó tốt hơn. Trong cuộc sống không phải cứ cho đi tình yêu thì sẽ nhận lại tình yêu. Bạn sẽ nhận lại nhiều thứ bất ngờ hơn, cây đắng ngọt bùi,..đủ cả.

Có thể hôm nay bạn sẽ đau buồn khi chia tay khi vẫn còn yêu người đó, nhưng cuộc sống thì vẫn cứ tiếp diễn, mọi thứ sẽ thay đổi từng ngày. Nếu không chấp nhận được quy luật hiển nhiên đó, thì chính bạn đang đánh mất những điều thật đẹp đẽ xảy ra trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Mệt mỏi khi yêu phải cô nàng có tính tiểu thư đỏng đảnh thái quá

Bạn có nghĩ như vậy không, hãy cùng xem đến hết video để cảm nhận rõ hơn về câu chuyện để đưa ra cái nhìn khách quan! Và đừng quên chia sẻ quan điểm của cá nhân mình với YAN nhé!

Cách để ngừng yêu một người:

  • Chấp nhận việc bản thân bị tổn thương

  • Suy nghĩ kỹ càng về mối quan hệ và cho bản thân thời gian ở một mình để suy nghĩ

  • Suy nghĩ tích cực về tương lai của bản thân

  • Yêu bản thân nhiều hơn, khám phá bản thân và thử những điều mình chưa làm