Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường

28/03/2017, 15:00 GMT+07:00

Nếu bạn cho rằng việc ra các trụ ATM để rút tiền là một việc hết sức bình thường và quá đơn giản, không có gì đáng để bận tâm thì sau khi ngắm các bức ảnh này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại. 

Đã bao giờ bạn hình dung được rằng một ngày nào đó, bạn đang cần phải rút tiền để giải quyết công việc gấp, vậy mà khi đến ATM để rút thì bất ngờ gặp toàn... "chuyện kỳ quặc" chưa?

Hãy thử trải nghiệm một vòng quanh các cây ATM trên thế giới để biết là chuyện gì mà kỳ vậy nhé!

Che cho kín kín chút, không người đi đường lại thấy mình đang rút tiền bằng thẻ... điện thoại.Che cho kín kín chút, không người đi đường lại thấy mình đang rút tiền bằng thẻ... điện thoại.

Hãy rút bao nhiêu tùy thích, thế giới (bên ngoài) để anh lo.Hãy rút bao nhiêu tùy thích, thế giới (bên ngoài) để anh lo.

Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường

Nói gì đi nữa thì các siêu anh hùng cũng cần phải có tiền để sắm lại trang phục thôi.Nói gì đi nữa thì các siêu anh hùng cũng cần phải có tiền để sắm lại trang phục thôi.

Nếu muốn rút thì ráng nhịn thêm vài phút nhé cưng.Nếu muốn rút thì ráng nhịn thêm vài phút nhé cưng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất, tiện nhất và đương nhiên cũng an toàn nhất.Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất, tiện nhất và đương nhiên cũng an toàn nhất.

Tinh thần đồng đội của đôi ta chắc chắn sẽ được đánh giá bằng... tiền mặt.Tinh thần đồng đội của đôi ta chắc chắn sẽ được đánh giá bằng... tiền mặt.

Lẽ nào cây ATM này nhả tiền chậm đến mức cần phải... ngồi chờ?Lẽ nào cây ATM này nhả tiền chậm đến mức cần phải... ngồi chờ?

Khi việc rút tiền tại ATM không còn là bình thường


Có cần phải... làm "giá" cao đến vậy không?
Có cần phải... làm "giá" cao đến vậy không?

Nên nhớ, đừng bao giờ coi thường 'nhà vua ăn mặc giản dị" nha mấy chú!Nên nhớ, đừng bao giờ coi thường 'nhà vua ăn mặc giản dị" nha mấy chú!

Nếu không ngại thì các anh cứ nhảy vào mà cướp.Nếu không ngại thì các anh cứ nhảy vào mà cướp.

Dạ em kính cẩn chắp tay van xin cụ ATM, xin cụ đừng nhả... giấy ra nữa ạ!Dạ em kính cẩn chắp tay van xin cụ ATM, xin cụ đừng nhả... giấy ra nữa ạ!

Hình như có gì đó không được ổn lắm thì phải?Hình như có gì đó không được ổn lắm thì phải?

Nghe nói máy ATM có chức năng hỗ trợ bằng giọng nói cơ mà?Nghe nói máy ATM có chức năng hỗ trợ bằng giọng nói cơ mà?

Ông anh ráng tranh thủ rút tiền nôp viện phí đi, nếu không người ta không cho nhập viện đâu.Ông anh ráng tranh thủ rút tiền nôp viện phí đi, nếu không người ta không cho nhập viện đâu.

Hình như máy ATM này đặt tại Na Sa.Hình như máy ATM này đặt tại Na Sa.

Sáng thấy loa phường thông báo hôm nay có lương hưu đó bà con.Sáng thấy loa phường thông báo hôm nay có lương hưu đó bà con.

Để có tiền không bao giờ là bằng phẳng là vậy Để có tiền không bao giờ là bằng phẳng là vậy 

Liệu những cây ATM mà bạn thường lui tới có giống như những cây ATM ở trên không? Nếu có hãy chia sẻ để cùng trải nghiệm nhé!