Ám ảnh Valentine cận Tết: Đây sẽ là những gì mà bạn nhận được từ "nửa kia"

15:45 13/02/2019

Thời điểm Valentine đang cận kề, các chàng chật vật tìm hiểu xem nên mua quà gì cho người yêu để các nàng thích thú, thiết thực và không kém phần ngọt ngào. Năm nào cũng vậy, đây là vấn đề nan giản vô cùng.

Nhưng với những chàng trai sáng tạo, tinh tế và khéo tay thì không có gì là khó khăn cả. Điều đó thể hiện qua bức ảnh mà cộng đồng mạng truyền tay nhau những ngày cận lễ Tình nhân: 1 chiếc bánh chưng hình trái tim - bánh chưng tình yêu. Mọi người đã quen mắt với hình ảnh bánh chưng hình vuông nhưng với phiên bản đặc biệt dành cho Valentine này mọi người đã vô cùng thích thú và cả... ám ảnh.


Chiếc bánh chưng được làm thành hình trái tim rất hoàn hảo.
Chiếc bánh chưng được làm thành hình trái tim rất hoàn hảo.

Món quà này vô cùng thiết thực vì lượng bánh chưng Tết chắc hẳn nhà nào cũng còn đến vài chiếc, thay vì cố gắng ăn hết thì đưa ý tưởng tận dụng này hài hước, dễ thương và mới lạ nên đã thu hút 31k Like, hơn 3k lượt chia sẻ và 2k bình luận. 

Ám ảnh Valentine cận Tết: Đây sẽ là những gì mà bạn nhận được từ

>> Cùng tìm hiểu: Valentine là gì?

Cộng đồng mạng thích thú để lại những bình luận hài hước bên dưới tấm hình:

"1 chiếc bánh chưng thế này thì hơn cả mấy hộp socola, món quà để đời chứ chẳng đùa đâu!".

"Tết tốn nhiều tiền lì xì quá rồi đang không có tiền mua quà Valentine cho người yêu, phải xin mẹ chiếc bánh chưng ở nhà. Ai chỉ cho mình cách làm với".

"Không biết chủ nhân của ý tưởng này là cao nhân phương nào, thật đáng ngưỡng mộ".

"Valentine bớt ngọt ngào, chỉ còn lại mùi vị béo ngậy, các anh cẩn thận mất người yêu như chơi".

"Mình được nhận cái bánh này không biết nên vui hay nên buồn nữa, cảm động với sự khéo léo và tâm huyết của anh nhưng còn cái bánh, mình phải làm gì với nó bây giờ?

Ám ảnh Valentine cận Tết: Đây sẽ là những gì mà bạn nhận được từ

Nhìn hình hài hước vậy đấy chứ làm ra chiếc bánh chưng tình yêu này là cả 1 nghệ thuật, không phải ai cũng làm được đâu. Không chỉ có bánh chưng mà cư dân mạng còn trổ tài biến hóa cả với bánh Tét, chính sách tiết kiệm, thực tế và tận dụng tối đa được mọi người sử dụng triệt để cho ngày Valentine thêm màu sắc mới.

Xem thêm những bài viết khác tại YAN.