Sư tử cái vô tư vui đùa với thú bông của bé gái trong vườn bách thú và cái kết bất ngờ

03/08/2018, 13:00 GMT+07:00

Sư tử có lẽ ở đó một mình đã quá cô đơn nên khi trông thấy thú bông, nó đã tưởng mình có bạn đến thăm...

Đoạn clip dễ thương này ghi lại khoảnh khắc sư tử cái ở vườn thú Oklahama đang vô tư đùa nghịch với con thú bông Simba của một cô bé 5 tuổi. Con sư tử cái trong clip được nhân viên vườn thú gọi là Moto, sống trong vườn bách thú ở Oklahama, Mỹ.


Ban đầu còn tỏ ra khá dè dặt...
Ban đầu còn tỏ ra khá dè dặt...

Khoảng cách giữa bé gái tên Mila Chandlersư tử Moto được ngăn bởi một tấm kính bảo vệ. Khi cô bé áp sát thú nhồi bông simba vào mặt kính đã khiến Moto tò mò và có vẻ như rất thích thú, Moto như thể tưởng lầm đó là đồng loại của mình nên liên tục cào vào tấm kính để lấy con thú bông đó từ Chandler.


... sau đó từ từ tiếp cận người bạn bên ngoài tấm kính...
... sau đó từ từ tiếp cận người bạn bên ngoài tấm kính...

Simba nhân vật chính trong The Lion King - bộ phim hoạt hình kinh điển của hãng Disney đã có trên 20 năm tuổi đời. Tính đến nay, The Lion King hiện vẫn đang là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại.


... rồi tay bắt mặt mừng như thể lâu ngày không gặp.
... rồi tay bắt mặt mừng như thể lâu ngày không gặp.

Cô bé mang simba đi đâu thì Moto theo đến đấy, sự dễ thương của cô bé 5 tuổi và một con sư tử trưởng thành khiến đoạn video trở nên thú vị. Mặc dù sư tử trông đáng yêu với hành động đó nhưng điều này không cổ súy cho việc trẻ con trêu đùa với loài động vật này bởi vì dù sao sư tử vẫn là một động vật ăn thịt nguy hiểm và ta không hề lường trước được rằng nó sẽ trở nên thân thiện hay dữ tợn bất cứ lúc nào.