Khỉ “siêu quậy” ăn cắp xe buýt gây tai nạn liên hoàn

19:00 24/12/2015

Tai nạn tưởng chừng hi hữu như vậy nhưng lại xảy ra trong đời thật ở miền bắc Ấn Độ.

Một chú khỉ tinh nghịch đã lợi dụng lúc tài xế xe buýt đang ngủ trưa để cướp xe và gây tai nạn liên hoàn trên đường phố tại vùng Bareilly, bang Uttar Pradesh thuộc miền bắc Ấn Độ.

Theo đó, tài xế của chiếc xe buýt “mắc nạn” này đã đỗ xe lại để chợp mắt một lúc trước khi tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, ông này lại khá chủ quan và bất cẩn khi không rút chìa khóa ra và cứ thế ra băng ghế sau xe nằm ngủ. Và ắt hẳn ông ta không ngờ được một điều rằng “kẻ cướp” xe buýt lại là một chú khỉ lang thang ở khu vực đó.


Chân dung "thủ phạm" gây ra tai nạn hi hữu. (Ảnh: Internet)
Chân dung "thủ phạm" gây ra tai nạn hi hữu. (Ảnh: Internet)

Ngay khi chú khỉ nghịch ngợm này khởi động xe, tài xế đã kịp thời thức giấc và chạy ngay đến để kiểm soát tình hình. Không may, trong quá trình chạy trốn, chú khỉ đã vô tình chuyển số, làm chiếc xe lao thẳng về phía trước. Tài xế của những chiếc xe đỗ phía trước cực kì hoảng loạn. Trước khi tài xế xe buýt kịp thời kiểm soát tay lái thì chiếc xe đã đâm thẳng vào hai chiếc khác cũng đang đỗ trong trạm.


Chiếc xe xui xẻo trở thành nạn nhân của "kẻ cướp" mang họ khỉ này. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)
Chiếc xe xui xẻo trở thành nạn nhân của "kẻ cướp" mang họ khỉ này. (Ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

Đây không phải là lần đầu tiên vùng Bareilly xảy ra tai nạn hi hữu như thế này. Mặc dù chính quyền địa phương đã có nhiều nỗ lực trong việc khắc phục tình trạng này, nhưng những chú khỉ lang thang vẫn thường xuyên gây náo loạn tại các trạm xe buýt và nhà xưởng.