Khi Sao Việt bị ép không thể "diễn"

26/12/2013, 12:35 GMT+07:00

Ca sĩ, nghệ sĩ luôn giữ một hình ảnh đẹp với khán giả. Nhưng khi tham gia Đố ai hát được thì không ai có thể "giữ mình đẹp" được nữa.

Lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam, Đố ai hát được với sự tham gia của các đội chơi là những nghệ sỹ được yêu thích hiện nay. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, họ còn là những người có tinh thần thép, can đảm và dám đối đầu với mọi thử thách của chương trình. Trong mỗi tập, hai đội chơi phải trải qua 2 vòng thi đơn và 2 vòng thi đôi.

Kết thúc các phần thi này, ban giám khảo và khán giả tại trường quay sẽ là người quyết định đội nào sẽ giành được cơ hội bước tiếp vào vòng thi cuối cùng là “Vòng xoay chiến thắng”. Số tiền thưởng dành cho đội chiến thắng sẽ tuỳ thuộc vào khả năng “lèo lái” của các thành viên trong đội để chống chọi với thử thách cuối cùng này. Đặc biệt, đội giành chiến thắng có thể đạt được giải thưởng tối đa là 50 triệu đồng từ Đố ai hát được.


	
	YaSuy với tư thế bưng bánh kem "cực độc"
YaSuy với tư thế bưng bánh kem "cực độc"

Để tạo kịch tính hấp dẫn và bất ngờ cho chương trình, người chơi sẽ không được biết trước các thử thách mà mình phải trải qua. Theo đó, khi thực sự phải đối mặt với những chướng ngại “kinh hoàng” từ cuộc thi, cảm xúc thí sinh sẽ được đẩy lên đến tột đỉnh. Chính là những khoảnh khắc những người chơi - nghệ sỹ nổi tiếng bộc lộ cảm xúc không thể nói thành lời, sự sợ hãi của mình và cả tinh thần quyết tâm để vượt qua tất cả.


	
	Bảo Trâm tỏ rõ sự sợ hãi tột độ trong một thử thách của chương trình.
Bảo Trâm tỏ rõ sự sợ hãi tột độ trong một thử thách của chương trình.

Lo lắng, khiếp sợ, hãi hùng, bật cười và cả rơi nước mắt sẽ là những cung bậc cảm xúc của các nghệ sỹ. Đó là những cảm xúc mà trong đời thường hay ngay trên màn ảnh, khán giả cũng hiếm khi có cơ hội để chứng kiến. Và đó cũng chính là “gia vị” độc đáo, riêng biệt mang lại sức hút mạnh mẽ cho chương trình.


	
	Minh Thư đứng không vững khi nhìn thấy rắn
Minh Thư đứng không vững khi nhìn thấy rắn

Ban giám khảo sẽ không chỉ tập trung vào phần hát – khả năng chuyên môn của thí sinh, mà chính bản lĩnh và quyết tâm vượt qua tâm lý lo lắng, sợ hãi khi đối đầu với thử thách của họ sẽ chiếm ưu thế. Lần đầu tiên kết hợp trên ghế nóng, sự xuất hiện của của bộ ba ban giám khảo quyền lực gồm ca sĩ Thu Minh, diễn viên Thái Hoà và NSƯT Đức Hải hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một “món ăn tinh thần” đầy màu sắc và giàu cảm xúc.

Bên cạnh đó, sự tham gia lần đầu tiên của Phạm Anh Khoa trong vai trò MC hứa hẹn sẽ tạo sự “bùng nổ” trên sân khấu của Đố ai hát được. Một rocker với nguồn năng lượng dồi dào, khả năng hoạt náo, pha trò và luôn “làm khó” người chơi, hy vọng sẽ tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả truyền hình. 

Phiên bản Việt hoá này có sự tham gia tranh tài của một số gương mặt ca sĩ, nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích hiện nay:  Ya Suy, Bảo Trâm, Miu Lê, Don Nguyễn, Minh Thư, Tiến Hưng – Thủ lĩnh nhóm Black Infinity… Tập đầu tiên của Đố ai hát được sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20 giờ tối Thứ 7 (28/12) trên kênh VTV3.