Khi sao tuyên bố từ mặt bạn thân

20:00 27/11/2014

Họ từng là những cặp bạn thân từng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, nhưng có vẻ điều đó không thể kéo dài mãi.

Demi Lovato và Miley Cyrus

Demi Lovato mới đây vừa tiết lộ rằng cô ấy đã không còn là bạn với  Miley Cyrus bởi vì họ “không có bất kì điểm chung nào nữa”. Hai cô nàng đã từng là những người bạn rất thân từ thuở còn là các nàng công chúa của  Disney. Demi thậm chí còn có tin đồn hẹn hò cùng anh trai của Miley.


	' "

Demi Lovato và Selena Gomez

Một trong những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ nhất của làng giải trí phải nói đến đó là  DemiSelena. Cùng sinh ra tại Texas, hai cô nàng đã trở thành bạn và lớn lên cùng nhau từ khi còn rất nhỏ. Đôi bạn luôn nói tốt về nhau trong rất nhiều những chương trình truyền hình cũng như những bài phỏng vấn.

Cặp đôi như hình với bóng này thậm chí còn tạo hẳn một kênh Youtube để đăng những Vlog vui nhộn của cả hai, rất nhiều trang hâm mộ tình bạn này cũng đã ra đời. Nhưng có lẽ tất cả những thứ đó cũng không thể làm cho hai cô bạn tránh khỏi việc rạn nứt tình cảm. Demi đã xác nhận rằng họ không còn là bạn nữa vì cả hai đã trưởng thành và thay đổi khiến họ cách xa nhau.

Taylor Swift và Katy Perry

Hai nữ ca sĩ hàng đầu đã từng có những khoảng thời gian rất thân thiết với nhau, nhưng  Taylor Swift có lẽ đã làm rõ ràng về việc cô nàng không còn nói chuyện với Katy Perry. Còn có thông tin rằng giọng ca “Firework” đã âm thầm cố gắng phá hoại tour diễn của Taylor khi tờ tạp chí nổi tiếng Rolling Stone tiết lộ về việc Katy đã chủ ý thuê những nhân viên đang làm việc với Taylor về làm cho cô nàng. Theo như phong cách của Taylor thì chắc hẳn không ai lạ gì khi cô nàng lập tức cho ra tác phẩm Bad Blood mà theo cô là nói về một "nữ đồng nghiệp xấu tính".

Ariana Grande và Victoria Justice

Ariana GrandeVictoria Justice lần đầu gặp nhau vào năm 2010 trên phim trường và ngay lập tức đã trở thành một đôi bạn thân và rất hợp nhau, nhưng cuối cùng hai người cũng đã hoàn toàn cạch mặt nhau kể từ khi Ariana đổ lỗi về việc phải hủy bỏ bộ phim Victorious cho cô nàng bạn thân của mình. Hai cô nàng đã không còn được thấy đi chơi cùng nhau nữa.

Taylor Swift và Miley Cyrus

Taylor SwiftMiley Cyrus cũng là một trong những cặp đôi đã từng dành rất nhiều thời gian để đi chơi cùng nhau! Nhưng cuối cùng các cô nàng đã từ từ xa cách kể từ lần Selena Gomez chia tay Justin Bieber vào năm 2013 và Miley Cyrus được cho là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi này tan rã. Cô nàng có vẻ như không muốn làm bạn với bất kì ai "dám đụng" đến cô em gái thân thiết nhất của mình.

Selena Gomez và Miley Cyrus

Cùng là những nàng công chúa trưởng thành từ Disney, hai cô nàng cũng đã từng có một tình bạn đẹp và thường xuyên ra ngoài đi chơi cùng nhau. Nhưng có lẽ đó chỉ còn là những chuyện của quá khứ khi giờ đây hai cô nàng đã không còn muốn nhắc về nhau nữa, đỉnh điểm là khi những tin đồn về việc Miley tán tỉnh bạn trai Bieber của Selena khi cả hai còn "mặn nồng". Cô nàng thậm chí đã không chấp nhận trả lời bất kì cuộc phỏng vấn nào liên quan đến hai nhân vật tuổi teen đình đám này. Miley cũng đã từng có những động thái được cho là đã "xúc phạm" Selena trong tour diễn của mình.