Khi "hoàng tử Thái" Mario Maurer bảo vệ Lisa thì BLACKPINK đang làm gì?

08/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Trong khi loạt sao Thái Lan đã lên tiếng bảo vệ Lisa trước những lời miệt thị của Knet thì YG và BLACKPINK có những động thái gì?

Hậu Golden Disc Awards, BLACKPINK trở thành tâm điểm chú ý khi hết màn xuất hiện của Jennie sau tin tức hẹn hò đến nhan sắc lai “tây” cực nổi bật của Lisa được netizen bàn tán không ngớt. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chia sẻ, khen ngợi, không ít bình luận xấu xí có ý miệt thị ngoại hình của Lisa trên trang Nate đã làm dậy sóng cộng đồng mạng.


Sau GDA, Lisa trở thành tâm điểm bàn luận của netizen xứ Hàn.
Sau GDA, Lisa trở thành tâm điểm bàn luận của netizen xứ Hàn.

Được biết, một bộ phận netizen xứ Hàn đã dùng từ ngữ khiếm nhã để nói về Lisa. Câu chuyện miệt thị ngày càng đi xa hơn khi trên một bài viết với tựa đề “ Một sự hở vai độc đáo” xuất hiện nhan nhản những bình luận có ý miệt thị “maknae” nhà BLACKPINK.

>> Xem chi tiết: Lisa tiếp tục bị Knet kì thị chì vì là "gái Đông Nam Á"

Không thể để yên như vậy, cộng đồng Blinks đã cùng nhau lên tiếng bảo vệ Lisa. Hơn hết, hashtag #RespectLisa (Hãy tôn trọng Lisa) đã nhanh chóng trở thành top trending tại các quốc gia Đông Nam Á.

Khi


Cộng đồng fan Quốc tế đã lên tiếng bảo vệ Lisa trước những lời lẽ xúc phạm của Knet.
Cộng đồng fan Quốc tế đã lên tiếng bảo vệ Lisa trước những lời lẽ xúc phạm của Knet.

Chưa dừng lại ở đó, loạt sao Thái Lan cũng lên tiếng ủng hộ và bảo vệ Lisa trước con mắt khinh miệt của một bộ phận người Hàn. Những tình cảm của các fan và loạt sao Thái Lan đã nhận được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, không ít người cũng đang “gọi hồn” YG và cả BLACKPINK, mong chờ một vài phản hồi từ công ty chủ quản và các thành viên cùng nhóm của Lisa.

>> Xem thêm: Lisa bị Knet miệt thị ngoại hình, Hoàng tử thái Mario Maurer liền lên tiếng bảo vệ

Khi


BLACKPINK...
BLACKPINK...


Và bố Yang có hành động gì để bảo vệ Lisa?
Và bố Yang có hành động gì để bảo vệ Lisa?

Hiện tại, phía YG đã khởi kiện những kẻ đã buông lời xúc phạm nghệ sĩ của công ty. Tuy nhiên, việc này cũng không tránh khỏi những lời bàn tán của netizen, cho rằng YG khó có thể kiện hết được những kẻ buông lời ác ý.

YG đã lên tiếng, vậy BLACKPINK thì sao? Nhiều người thắc mắc, cả 4 thành viên đều dùng Instagram nhưng có vẻ như trong thời điểm nhạy cảm này, chẳng ai dại gì đăng tải bất cứ hình ảnh nào. Tin tức chấn động Jennie hẹn hò còn chưa kịp lắng xuống, chắc hẳn YG đã thắt chặt hơn việc sử dụng mạng xã hội của cả 4 thành viên. Vì thế mà suốt thời gian qua, BLACKPINK gần như không hề sử dụng Instagram. Vậy nên việc im lặng trước việc Lisa bị miệt thị ngoại hình cũng là điều dễ hiểu.


Lisa đừng lo, BLACKPINK và BLINK lúc nào cũng ở bên cạnh, bênh vực Lisa hết mình.
Lisa đừng lo, BLACKPINK và BLINK lúc nào cũng ở bên cạnh, bênh vực Lisa hết mình.

BLINK tin chắc rằng, dù không thể hiện trên mạng xã hội, 3 người chị trong BLACKPINK vẫn luôn ở cạnh Lisa, động viên cô em vượt qua được những bình luận ác ý này. Tình cảm gắn bó của BLACKPINK vốn luôn là thứ khiến fan yên tâm nhất trong những giai đoạn khó khăn của nhóm.

Về phần BLACKPINK, fan hi vọng các cô nàng vẫn đang ở bên an ủi Lisa và có lý do chính đáng cho việc không thể công khai lên tiếng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về việc YG mãi giữ im lặng khi Lisa bị Knet miệt thị? Cùng chia sẻ với YAN nhé.

Ảnh: Internet