Khi sao Hàn "yêu thầm" sao Hollywood

07:59 06/03/2014

Cho dù là ngôi sao trên sân khấu thì các sao Hàn cũng là người bình thường, họ cũng hâm mộ và yêu thầm các ngôi sao Hollywood.

Cùng điểm qua những sao Hàn từng công khai bày tỏ tình cảm và chọn các ngôi sao Hollywood làm người yêu lý tưởng:

JAY PARK
Trong lòng Jay Park, nữ diễn viên Scarlett Johansson đúng nghĩa là một nữ thần. Anh thường xuyên chọn cô làm người yêu lý tưởng khi trả lời phỏng vấn các chương trình truyền hình.

SUZY BAE
Như mọi cô gái tuổi teen khác, mẫu người yêu lý tưởng của Suzy cũng hay thay đổi, có khi cô chọn Kang Dong Won, có khi lại chọn Ian Somerhalder. Tuy nhiên, có vẻ nam ngôi sao Hollywood chiếm ưu thế hơn trong lòng Suzy. Cô từng phát biểu công khai trên truyền hình về tình cảm dành cho Ian: "Chào anh Ian Somerhalder. Em vẫn luôn mong được gặp anh nên hi vọng anh sẽ sớm đến Hàn Quốc nhé!". Thậm chí hai người còn từng chat chit thông qua Twitter.

RAIN
Cách đây vài năm, từng có thông tin ồn ào về việc Rain từ chối lời tỏ tình của nữ diễn viên gợi cảm Megan Fox. Khi được hỏi về vấn đề này, Rain cười sảng khoái phân minh: "Tôi cũng như mọi người đàn ông khác, có điên mới từ chối Megan Fox. Cô ấy là mẫu người yêu lý tưởng của tôi"

MIN
Min từng chia sẻ rằng mặc dù JY Park không cho cô hẹn hò nhưng cô vẫn luôn "yêu thầm" Leonardo DiCaprio. Có vẻ Min phải vượt qua nhiều "đối thủ" nhỉ?